Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Anh Duy The Voice tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng

Giọng ca 9X chia sẻ, anh không đặt yếu tố ngoại hình lên hàng đầu, mà cần một người hiểu và thông cảm với mình.

Anh Duy The Voice tiet lo mau ban gai ly tuong hinh anh 1
Sau Vicky Nhung, Phượng Vũ, Yến Lê... Anh Duy (top 4 đội Thu Phương ở Giọng hát Việt) là khách mời tiếp theo của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Nam sinh viên Đại học Thăng Long được nhiều khán giả đến trường quay cổ vũ. 
Anh Duy The Voice tiet lo mau ban gai ly tuong hinh anh 2
Với chủ đề tình yêu tuổi học trò, Anh Duy bị MC Công Tố liên tục "vặn vẹo". Nam ca sĩ tiết lộ, năm 20 tuổi, anh mới có tình yêu đầu tiên. Anh coi đây là một thiếu sót vì đã bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp của thời hồn nhiên. 
Anh Duy nói về tình yêu học trò Giọng ca trẻ cho biết anh cảm thấy mình thiệt thòi vì không được trải qua những khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò.
Anh Duy The Voice tiet lo mau ban gai ly tuong hinh anh 3
Thí sinh đội Thu Phương cho biết lúc đó anh rất chăm học, một phần vì bố mẹ đốc thúc, một phần vì bản thân cũng có ý chí vươn lên. Chính vì thế, Anh Duy chưa từng trải qua tình yêu học trò đúng nghĩa, mà chỉ yêu đơn phương. 
Anh Duy The Voice tiet lo mau ban gai ly tuong hinh anh 4
Khi MC Công Tố hỏi mẫu bạn gái trong tâm trí Anh Duy như thế nào, giọng ca 9X bật mí đó là cô gái tóc dài, mắt to, mũi nhỏ, mặt hơi tròn. Nhưng anh khéo léo từ chối tiết lộ tên người ấy vì "đây là chuyện tế nhị, cần trả lời bằng văn bản". Anh cũng chia sẻ thêm, bản thân không đặt nặng yếu tố ngoại hình, mà cần một người hiểu mình. 
Anh Duy The Voice tiet lo mau ban gai ly tuong hinh anh 5
Trong chương trình, Anh Duy thể hiện ca khúc từng gây ấn tượng ở sân khấu The Voice - Ừ thì (sáng tác của Đức Hùng). Bên cạnh đó, giọng ca trẻ cũng gửi tặng khán giả bài hát Phố thị, Lost stars
Anh Duy The Voice tiet lo mau ban gai ly tuong hinh anh 6
Sự xuất hiện bất ngờ của Đồng Thủy Tiên - bạn cùng trường đại học của Anh Duy - vào phút cuối khiến không khí chương trình thêm sôi động. 
Anh Duy tiết lộ về "người ấy" Anh Duy bật mí bản thân không đặt nặng chuyện ngoại hình, mà cần một người tâm lý và hiểu nhau.

Hà Thu

Ảnh: Fanpage BTVV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh