M

Anh em nhà Xhaka và bí mật giờ mới tiết lộ

Tiền vệ Granit Xhaka là tên tuổi tiềm năng của bóng đá thế giới. Nhưng rất ít người biết tân binh của Arsenal lại là chàng trai giàu tình cảm và sống vì gia đình.

Hai anh em Taulant và Granit Xhaka vừa có cuộc đụng độ đầy thú vị khi Thụy Sĩ đối đầu Albania trong loạt trận đầu tiên bảng A đêm 11/6. Trong khi Granit Xhaka khoác áo Thụy Sĩ, thì người anh trai phục vụ tuyển Albania. Và Thụy Sĩ của Granit Xhaka đã giành chiến thắng một cách vất vả. 

Sau Euro 2016, Granit Xhaka sẽ rời Borussia Monchengladbach để chuyển sang Arsenal. Việc thi đấu cho một CLB lớn của bóng đá châu Âu chắc chắn giúp anh cải thiện mức lương đáng kể. Song, ngôi sao tuyển Thụy Sĩ lại không để tâm nhiều đến chuyện đó.

Đằng này, Granit Xhaka luôn dành tình cảm đặc biệt và tri ân cho những người giúp đỡ mình, cụ thể là gia đình yêu dấu. Mới đây, Granit Xhaka tiết lộ trên báo Spox rằng, bản thân và người anh trai Taulant Xhaka dành 80% thu nhập để gửi về gia đình mỗi tháng. Lý do cũng rất đơn giản.

Anh em nha Xhaka va bi mat gio moi tiet lo hinh anh 1
Granit Xhaka luôn dành tình cảm cho gia đình.

"Chúng tôi nợ mái ấm gia đình rất nhiều. Và hôm nay, cả hai anh em muốn đền đáp cho công lao nuôi dưỡng của gia đình," Granit Xhaka nói. "Chúng tôi còn trẻ, cả hai anh em đều rất khờ khạo với chuyện tiền nong. Song, tiền bạc đến rồi đi rất nhanh".

Cũng theo tân binh sẽ khoác áo Arsenal mùa tới, gia đình mới là kho báu quý giá nhất trong suy nghĩ của anh, cũng như với Taulant Xhaka. "Nếu ai đó nghĩ rằng anh trai của tôi có điều gì đó tốt hơn, chỉ vì có nhiều tiền trong tài khoản hơn, thì đó là một sai lầm. Tiền bạc không làm Taulant Xhaka thay đổi bản tính. Anh ấy và tôi luôn hướng về gia đình bằng tình cảm chân thành nhất," Granit Xhaka nói.

 

Nguyên Trí

Ảnh: Getty Images.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm