M

Ảnh ghép Sơn Tùng M-TP và Song Hye Kyo gây tranh cãi

Một bộ phận fan của ngôi sao xứ kim chi phản đối fanpage quốc tế vì ưu ái ghép ảnh Sơn Tùng.

Ngày 18/3, tài khoản songhyekyozone trên Instagram bất ngờ chia sẻ tấm ảnh ghép của nữ diễn viên Hàn Quốc và nam ca sĩ Việt Nam. Songhyekyozone là fanpage (tài khoản do fan lập) quốc tế, có hơn 17,000 người theo dõi và thường xuyên cập nhật hình ảnh của Song Hye Kyo.

Trang fanpage giới thiệu Sơn Tùng M-TP là “ca sĩ nổi tiếng”, người từng thú nhận “bị cuốn hút bởi Song Hye Kyo”. Songhyekyozone trích lời chủ nhân hit Em của ngày hôm qua trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Việt Nam. Theo đó, anh chàng đã liên tục bày tỏ tình cảm hâm mộ dành cho ngôi sao Ngọn gió đông năm ấy. Anh dành nhiều lời khen tặng vẻ đẹp không tuổi “ngày càng đằm thắm” của mỹ nhân. Sơn Tùng hy vọng có cơ hội sang Hàn Quốc để gặp cô.

Ảnh ghép Sơn Tùng và Song Hye Kyo trên fanpage của nữ diễn viên.
Ảnh ghép Sơn Tùng và Song Hye Kyo trên fanpage quốc tế của nữ diễn viên.

Bức ảnh ghép của Song Hye Kyo và Sơn Tùng M-TP nhanh chóng làm fanpage dậy sóng. Trong khi nhiều bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là fan của Sơn Tùng, bày tỏ niềm tự hào, một bộ phận người hâm mộ ngôi sao xứ kim chi không hài lòng, cho rằng quản trị của trang cố tình ưu ái nam ca sĩ. Tài khoản elk-missemma nêu ý kiến: “Nhiều người yêu mến Song Hye Kyo chứ không chỉ anh chàng đó. Nếu bạn muốn lăng xê thần tượng của mình, bạn nên làm đúng cách. Đừng sử dụng fanpage của thần tượng khác để thu hút sự chú ý”.

Fanpage bổ sung bằng chứng sau khi bị phản đối dữ dội.
Fanpage bổ sung bằng chứng sau khi bị phản đối dữ dội.

Ngày 19/3, fanpage tiếp tục chia sẻ thông tin báo mạng Việt Nam đăng tải tấm ảnh ghép nói trên. Trước phản ứng tranh cãi của người hâm mộ Song Hye Kyo, fanpage đưa thêm bằng chứng cuộc phỏng vấn trong đó Sơn Tùng ca ngợi vẻ đẹp của mỹ nhân Hàn. “Vì vậy, các bạn đã sai khi nói tôi tự sáng tác ra tin tức”, quản trị trang thanh minh. Người này cũng đính chính hiểu lầm songhyekyozone là tài khoản cá nhân của nữ diễn viên.

 

 • Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

  ZaloFacebookZing Mp3

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TPSao Việt