M

Ảnh hậu trường hài hước của 'Hôn nhân trong ngõ hẹp'

Bộ phim giờ vàng trên VTV3 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Để có được những thước phim ấn tượng, ê-kíp đạo diễn Vũ Trường Khoa phải làm việc rất vất vả.

Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 1
Trên trang cá nhân, MC Minh Hà dành riêng một album ảnh lưu giữ những khoảnh khắc hậu trường khó quên của bộ phim. Lần đầu tiên đảm nhận vai chính diện, "có chồng đàng hoàng" trên màn ảnh, Minh Hà không giấu được sự thích thú và trân trọng kỷ niệm cùng đoàn phim. Cô chia sẻ, những cảnh quay trong phịm, từ lãng mạn đến "nóng bỏng" đều được thực hiện thật 100%. Từ nắm tay, ôm và hôn của Minh Hà và Chí Nhân trong phim là thật.
Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 2
Minh Hà chia sẻ, cô xác định với bản thân, đứng trước máy quay phải quên chính mình và hóa thân vào nhân vật. Vì vậy, MC không thấy ngại hay gượng gạo khi thực hiện những cảnh quay tình cảm với nhân vật Minh Khang.
Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 3
 "Tôi từng quay cảnh tình cảm với nhiều bạn diễn, thường lớn tuổi hơn. Chí Nhân là diễn viên kém tuổi đầu tiên tôi ghép cặp và cũng là người mang tới cho tôi cảm giác tự nhiên nhất khi thể hiện những cảnh yêu thương, gần gũi" - Minh Hà chia sẻ với Zing.vn.
Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 4
Khác với tay ngang Minh Hà, Chí Nhân là diễn viên chuyên nghiệp. 8X từng góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình và nhận nhiều giải thưởng, huy chương từ các liên hoan sân khấu và hội diễn. Vì thế, anh giúp bạn diễn khá nhiều trong quá trình quay phim. Trong hình, đạo diễn Vũ Trường Khoa hướng dẫn cặp đôi Khang - Trinh ở cảnh quay lãng mạn.
Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 5
Theo lời Minh Hà, bạn diễn ít tuổi luôn tôn trọng, hỏi trước xem cô muốn cả hai diễn thế nào rồi ưu tiên cho phương án thuận lợi cho cô. Riêng các cảnh tình cảm, cả hai không tập trước kỹ lưỡng mà để dành cảm xúc và thường chỉ phải quay một lần.
Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 6
Cùng với Chí Nhân, Diễm Hương là bạn diễn có nhiều cảnh quay với Minh Hà. Hai người đẹp của Hôn nhân trong ngõ hẹp tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm trước khi ghi hình. Trong phim, họ có tình bạn đẹp song dần trở nên mâu thuẫn, thậm chí trở thành kẻ thù vì sự ích kỷ, ghen ghét.
Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 7
Trước cảnh quay "đau đớn" của Minh Hà và Chí Nhân, Diễm Hương tranh thủ tạo dáng ghi lại khoảnh khắc.

Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 8
Cũng giống như Minh Hà, Mạnh Hưng dành riêng một album ảnh hậu trường của bộ phim. Tuy nhiên, tần suất chụp ảnh "selfie" cùa nam diễn viên hơn hẳn các bạn diễn.
Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 9
Khuất Quỳnh Hoa mải mê lướt điện thoại nên không hề hay biết đã lọt vào ống kính của Mạnh Hưng.
Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 10
Cặp đôi không quên ghi lại khoảnh khắc sau khi được hóa trang trẻ hơn 7, 8 tuổi để thực hiện cảnh quay thời mới yêu.
Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 11
  Mạnh Hưng cũng tích cực chụp với các cô "bồ" xinh đẹp trên màn ảnh.
Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 12
Tuy nhiên, nam diễn viên không thể ngờ, khoảnh khắc mình nằm trên giường bệnh với ống kính may quay cận cũng được ê-kíp ghi lại.
Anh hau truong hai huoc cua 'Hon nhan trong ngo hep' hinh anh 13
Hai diễn viên lớn tuổi Trung Anh và Thanh Quý trong hậu trượng phim.

Tiểu Uyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình