Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Anh Hiều' làm người mẫu

Nam diễn viên của "Bỗng dưng muốn khóc" Hiếu Hiền trong phút ngẫu hứng tại Nha Trang đã có những khoảnh khắc rất ngộ nghĩnh trước ống kính.

''Anh Hiều'' làm người mẫu

Nam diễn viên của "Bỗng dưng muốn khóc" Hiếu Hiền trong phút ngẫu hứng tại Nha Trang đã có những khoảnh khắc rất ngộ nghĩnh trước ống kính.

>> Hiếu Hiền thổn thức vì “Bỗng dưng muốn khóc”
>> Hiếu Hiền đẹp theo kiểu... lùn
>> Diễn viên Hiếu Hiền: Bỗng dưng nổi tiếng...
>> Chưa bao giờ bất mãn vì chiều cao

Tấu hài hàng đêm cùng mẹ anh là nghệ sĩ Kim Ngọc nhưng Hiếu Hiền được khán giả yêu thích qua các vai “bặm trợn” trong các bộ phim Tuyết nhiệt đới và mới đây là Bỗng dưng muốn khóc. Anh đã từng lọt vào danh sách đề cử Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình của giải Mai Vàng bên cạnh những nam diễn viên trẻ tên tuổi như Việt Anh, Quốc Thái…

Xét về ngoại hình thì rõ ràng Hiếu Hiền không thuộc diện đẹp trai nhưng xét về độ duyên dáng, và bề dày diễn xuất thì anh lại được xếp vào hàng gạo cội. Đi đến đâu, nói câu gì, hoặc kể chuyện cho ai nghe… là xem như nơi đó ồn ào náo nhiệt ngay, đơn giản vì cái duyên hài của anh đã đủ làm người ta có thể cười nghiêng ngả.

Tranh thủ lúc nghỉ của đoàn phim, Zing đã mời anh ra làm người mẫu bất đắc dĩ, và thật bất ngờ trước ống kính anh lại trở nên duyên dáng đến lạ thường. 

 
 
 

Bài và ảnh: Lữ Đắc Long

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm