M

Ảnh Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bê tráp đám cưới gây chú ý

NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng là những người trong đội bê tráp ngày cưới ca sĩ Thùy Dương nhiều năm trước.

Mới đây,  hình ảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bê tráp cùng Hoài Linh trong ngày cưới ca sĩ Thùy Dương được Vũ Hà chia sẻ trên trang cá nhân. Ca sĩ Vũ Hà tiết lộ đây là những tấm ảnh "độc" từ gần 20 năm trước và ít người có. Trong dàn nghệ sĩ dự cưới năm đó còn có các nghệ sĩ nổi tiếng Lê Quyên, Hoàng Thanh.

"Ôi ngày xưa của chúng tôi. Nhí nha nhí nhảnh như con cá cảnh, bây giờ đỡ hơn rồi", Vũ Hà viết. "Nhìn lại thật dễ thương", anh bình luận.

Anh Hoai Linh, Dam Vinh Hung be trap dam cuoi gay chu y hinh anh 1
Đàm Vĩnh Hưng bê tráp cùng Hoài Linh trong ngày cưới đồng nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh cũng từng có những tấm ảnh này. Nhưng toàn bộ đã bị hỏng sau nhiều lần dọn nhà. Đối với các nghệ sĩ, tấm ảnh thời "ngây thơ" mới vào nghề là kỷ niệm theo họ suốt những năm qua.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú với loạt ảnh. Họ hâm mộ cô dâu khi có dàn bê tráp "toàn sao lớn". Theo cư dân mạng, đây đúng là "kỷ niệm vô giá". "Quá độc, nhìn Mr. Đàm ngây thơ dễ thương. Anh Hoài Linh trẻ măng", "Ngày xưa ai cũng đẹp", "Hồi đó cát-xê bê tráp là bao nhiêu nhỉ?", trích dẫn một số bình luận trên Facebook.

Anh Hoai Linh, Dam Vinh Hung be trap dam cuoi gay chu y hinh anh 2
Hình ảnh độc từ nhiều năm trước vẫn được Vũ Hà lưu giữ. Có thể thấy tấm ảnh đã bị mốc trắng ở góc ảnh.

"Đây là bộ ảnh showbiz Việt chất nhất", cư dân mạng tên Hà Anh hài hước đánh giá.

Sau nhiều năm, nghệ sĩ Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng là hai cái tên nổi bật hơn cả trong sự nghiệp, có vị trí vững chắc tại ngành giải trí Việt. Nhiều ý kiến còn đánh giá Hoài Linh - Mr. Đàm là cặp thầy trò quyền lực bậc nhất. "Anh Bốn" là người phát hiện và nâng đỡ, tạo điều kiện để Đàm Vĩnh Hưng có thể thăng hoa trong sự nghiệp.

Vì thế, Hoài Linh là người hiếm hoi khiến "gã ngông" như Đàm Vĩnh Hưng "tâm phục khẩu phục". Giọng ca Tiếng gió xôn xao thừa nhận luôn là "hoa hậu thân thiện" khi ngồi ghế nóng với Hoài Linh.

Anh Hoai Linh, Dam Vinh Hung be trap dam cuoi gay chu y hinh anh 3
Tấm ảnh thời xưa cũ của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ lần đầu được công bố.

'Nghệ sĩ Hoài Linh đã tin Kim Sơn thành công từ năm 10 tuổi'

Phá kỷ lục SEA Games tồn tại 14 năm ở nội dung 400 m hỗn hợp cá nhân nam, Kim Sơn trở thành "kỷ lục gia" trẻ tuổi bậc nhất làng thể thao.

 • Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

  Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

  • Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
  • Ngày sinh: 12/10/1971
  • Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt
  • Chiều cao: 1.69m

  ZaloFacebookZing Mp3Website

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh HưngSao Việt