M

Anh Khoa: ‘Tôi không muốn Ngọc Hải bị chặn đà phát triển’

Nạn nhân của pha bóng bạo lực trên sân Vinh suy sụp vì chấn thương quá nặng nhưng không muốn vì thế mà Ngọc Hải mất cơ hội phát triển sự nghiệp.

Quế Ngọc Hải bị cấm thi đấu 6 tháng

Chiều 18/9, sau khi có kết quả kiểm tra chấn thương của Anh Khoa, Ban kỷ luật VFF đã công bố quyết định treo giò 6 tháng và phạt tiền 15 triệu đồng đối với hậu vệ Quế Ngọc Hải.

Trao đổi với Zing.vn, Anh Khoa nói: “Kết quả kiểm tra tại bệnh viện sáng nay khiến tôi thực sự suy sụp. Với 4 dây chằng bị đứt, sụn chêm bị vỡ và tổn thương gân đầu gối, không biết tôi còn có thể quay trở lại với bóng đá nữa không”.

Tiền vệ của CLB Đà Nẵng cho biết thêm: “Án kỷ luật dành cho Ngọc Hải là nặng hay nhẹ tùy theo cách đánh giá của mỗi người. Nhưng xét ở góc độ cá nhân, tôi thấy Ngọc Hải là cầu thủ không chỉ có chuyên môn tốt mà còn ứng xử đàng hoàng”.

Anh Khoa không muốn
Tuy dính chấn thương nặng, gia đình Anh Khoa đã tha thứ cho Ngọc Hải. Ảnh: Thắng Lê

Ngày 17/9, trung vệ của CLB SLNA đã có mặt tại Đà Nẵng và đến thăm người đồng nghiệp. Trong buổi gặp gỡ gia đình Anh Khoa, Ngọc Hải đã giãi bày tâm trạng day dứt của anh những ngày qua và nhận được sự tha thứ của bố Anh Khoa.

“Chuyện gì xảy ra thì cũng xảy ra rồi, hy vọng đó là bài học để Ngọc Hải rút kinh nghiệm sâu sắc trong sự nghiệp. Tôi cũng là một cầu thủ bóng đá và không hề mong muốn Ngọc Hải bị chặn đường phát triển trên sân cỏ, nhất là khi cậu ta còn trẻ và là tuyển thủ quốc gia”, Anh Khoa tâm sự.

Ngọc Hải sẵn sàng đưa Anh Khoa sang Singapore điều trị

Trung vệ của SLNA tâm sự: “Ác giả thì ác báo, cuộc đời có nhân quả, nếu tôi bị như vậy sẽ ra sao. Gia đình tôi sẽ lo cho Anh Khoa bằng mọi giá”.

Hoàng Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Việt Nam