M

Ảnh ngây ngô thời đi học của mỹ nhân Việt

Nhan sắc mỹ nhân Việt thay đổi rất nhiều so với thời cắp sách tới trường.

Jennifer Phạm là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khuôn mặt thanh tú. So với thời sinh viên Jennifer Phạm ngày càng hoàn thiện nhan sắc, rạng rỡ, mặn mà hơn rất nhiều.
Jennifer Phạm là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, khuôn mặt thanh tú. So với thời sinh viên, cô ngày càng hoàn thiện nhan sắc, rạng rỡ, mặn mà hơn rất nhiều.
Không thể phủ nhận nét đẹp của Phương Linh từ thuở còn đi học, tuy nhiên sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006 Phương Linh ngày càng xinh đẹp và sành điệu hơn.
Không thể phủ nhận nét đẹp của Phương Linh từ thuở còn đi học, tuy nhiên sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006, Phương Linh ngày càng xinh đẹp và sành điệu hơn.
Nhan sắc tự nhiên không dao kéo của Hoàng Thùy Linh là niềm ngưỡng mộ của không ít các cô gái. Thần thái sang chảnh, tinh tế trong cách trang điểm cũng như chọn trang phục giúp Hoàng Thùy Linh luôn là điểm thu hút mỗi khi xuất hiện.
Nhan sắc tự nhiên không dao kéo của Hoàng Thùy Linh là niềm ngưỡng mộ của không ít cô gái. Thần thái sang, tinh tế trong cách trang điểm cũng như chọn trang phục giúp cô luôn là điểm thu hút mỗi khi xuất hiện.
Tuy vẫn giữ được nét giản dị, dễ thương nhưng so với thời còn đeo khăn quàng đỏ Thu Thảo đã thay đổi đáng kể. Cô cũng được xem là hoa hậu có nhan sắc vượt trội hơn hẳn.
Tuy vẫn giữ được nét giản dị, dễ thương nhưng so với thời còn đeo khăn quàng đỏ, Thu Thảo đã thay đổi đáng kể. Cô cũng được xem là hoa hậu có nhan sắc vượt trội hơn hẳn.
Nếu như thời đi học Diễm Hương còn khá nhạt nhòa thì giờ đây nhan sắc
Nếu như thời đi học Diễm Hương còn khá nhạt nhòa thì giờ đây nhan sắc "bà mẹ một con" đã rạng rỡ hơn trước.
Khuôn mặt Thùy Dung thanh thoát hơn, nước da cũng không còn đen nhẻm như thuở còn mặc áo dài trắng trên ghế nhà trường.
Khuôn mặt Thùy Dung thanh thoát hơn, nước da cũng không còn đen nhẻm như thuở còn mặc áo dài trắng trên ghế nhà trường.
Anh ngay ngo thoi di hoc cua my nhan Viet hinh anh 1
Một trong những mỹ nhân "lột xác" ngoạn mục không thể không nhắc tới là Mai Phương Thúy. Khuôn mặt thô cứng, không có điểm gì nổi trội giờ đây trở nên thanh tú và quyến rũ.
 Nổi trội về khuôn mặt và ngoại hình ngay từ thời đi học, Hồng Quế ghi điểm bởi đôi mắt to sáng khuôn mặt rạng rỡ trẻ trung.
Nổi trội về khuôn mặt và ngoại hình ngay từ thời đi học, Hồng Quế ghi điểm bởi đôi mắt to sáng khuôn mặt rạng rỡ trẻ trung.
Anh ngay ngo thoi di hoc cua my nhan Viet hinh anh 2
Từ cô gái giản dị, mộc mạc khi còn ở Đại học Y dược, lấn sân sang nghiệp ca hát, Tóc Tiên đã "lột xác" thành mỹ nhân sexy, gợi cảm.
Anh ngay ngo thoi di hoc cua my nhan Viet hinh anh 3
So với cô sinh viên Đại học Ngoại thương năm nào, Diễm My xinh đẹp, gợi cảm và quyến rũ hơn.
Anh ngay ngo thoi di hoc cua my nhan Viet hinh anh 4
Thu Hương không có quá nhiều thay đổi trên khuôn mặt so với thời sinh viên. Cô chiếm được cảm tình của mọi người bởi khuôn mặt ưa nhìn, hiền hậu và phong cách thanh lịch.
Anh ngay ngo thoi di hoc cua my nhan Viet hinh anh 5
Dễ dàng nhận thấy những thay đổi ở Ngọc Hân so với thời cắp sách tới trường. Hoa hậu Việt Nam 2010 ngày càng hoàn thiện hơn về nhan sắc, vóc dáng cũng như phong cách thời trang.

http://2sao.vn/sao/khai-quat-anh-ngay-ngo-thoi-di-hoc-cua-my-nhan-viet-p0c1000n20150416174202748.vnn

Theo Tâm An/Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpSao Việt