M

Ảnh ngộ nghĩnh của con trai Hiếu Hiền

Cậu quý tử của nam diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" chưa đầy 3 tuổi nhưng rất kháu khỉnh và lém lỉnh.

Anh ngo nghinh cua con trai Hieu Hien hinh anh 1
Lập gia đình từ cuối năm 2010 với Thùy Liên, đến đầu năm 2012, Hiếu Hiền lên chức bố. Con trai của anh có tên gọi ở nhà là Panda và tên thật là Phạm Hiếu Nhân. 
Anh ngo nghinh cua con trai Hieu Hien hinh anh 2
Mới gần 3 tuổi nhưng Hiếu Nhân tỏ ra khá lém lỉnh, thông minh. Cậu nhóc biết bắt chước những kiểu cười và nét mặt đặc trưng của ba để trêu chọc những người xung quanh.

Anh ngo nghinh cua con trai Hieu Hien hinh anh 3
Panda chào đời là niềm vui lớn của cả gia đình Hiếu Hiền sau khi má Kim Ngọc đột ngột ra đi. Tiếng cười của cậu nhóc cũng khiến ông nội khỏe mạnh hơn nhiều. Bên cạnh việc thích "nhái" điệu bộ của ba, bà xã Hiếu Hiền (Thùy Liên) tiết lộ Hiếu Nhân có vẻ cũng rất thích âm nhạc và nhảy nhót. Chỉ cần có tiếng nhạc, cậu nhóc sẽ nhảy nhót liên tục mà không hề thấy mệt mỏi.
Anh ngo nghinh cua con trai Hieu Hien hinh anh 4
Nhận ra đam mê của con trai, Hiếu Hiền đã chia sẻ mơ ước một ngày nào đó Hiếu Nhân nối nghiệp mình. Hiện tại những lúc hai vợ chồng lên sân khấu diễn là con trai cũng đòi lên theo, trong lúc hai vợ chồng tấu hài thì cậu quý tử có những màn nhún nhảy để chọc cười khán giả.
Anh ngo nghinh cua con trai Hieu Hien hinh anh 5
Anh không giấu hy vọng: "Cháu có quyền lựa chọn ngành nghề mình yêu thích nhưng tôi mong con sẽ theo con đường của cha. Nếu cháu yêu nghệ thuật, tôi sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Hiện tại, mỗi khi nghe nhạc cháu thích lắm, tôi nghĩ có lẽ trong huyết quản cháu đã có máu nghệ thuật". 
Anh ngo nghinh cua con trai Hieu Hien hinh anh 6
“Mỗi khi vợ chồng tôi mở nhạc thì cháu ngân nga hát theo. Đặc biệt là các ca khúc của ca nhạc sĩ Thanh Bùi" anh Hiều chia sẻ thêm.
Anh ngo nghinh cua con trai Hieu Hien hinh anh 7
Sau khi tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai vào tối nay (6/1), cả hai sẽ tham gia tour diễn phục vụ khán giả miền Tây.
Anh ngo nghinh cua con trai Hieu Hien hinh anh 8
Sau khi sinh con, ngoài việc thỉnh thoảng theo chồng đi diễn, Thùy Liên dành hầu hết thời gian để chăm sóc cho con trai. Đến khi bé đã hơn 2 tuổi thì hai vợ chồng diễn chung với nhau.
Anh ngo nghinh cua con trai Hieu Hien hinh anh 9
Thùy Liên từng được má Kim Ngọc của Hiếu Hiền chỉ dạy nhiều về diễn xuất khi bà còn sống nên cô khá khéo léo và có duyên khi tung hứng cùng chồng trên sân khấu.
Anh ngo nghinh cua con trai Hieu Hien hinh anh 10
Vợ chồng Hiếu Hiền đưa con đi chụp hình để ghi lại các khoảnh khắc ngộ nghĩnh của con trai. Thùy Liên tiết lộ cô muốn thực hiện gom góp ảnh làm một bộ sưu tập để lớn lên Panda có thể thỏa thích ngắm lại ảnh thơ ấu của mình.

Lê Tuấn

Ảnh: Baby Smile

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh