Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ảnh selfie của Note 3 lọt top ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Bức ảnh selfie được chụp bởi Samsung Galaxy Note 3 tại lễ trao giải Oscar năm 2014 là một trong 100 bức ảnh có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại do Time bình chọn.

Tấm hình tự sướng của MC Ellen DeGeneres cùng các ngôi sao Hollywood nằm trong bộ sưu tập 100 Most Influential Photos of All Time (100 ảnh có tầm ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại) của tạp chí Time.

Bức ảnh được nữ MC chia sẻ trên Twitter và nhận được hơn 2 triệu lượt retweet, hơn 1 triệu lượt thích chỉ ít giờ sau khi được đăng tải, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó. 

Anh selfie cua Note 3 lot top anh huong nhat moi thoi dai hinh anh 1
Tấm hình tự sướng của Ellen DeGeneres cùng các ngôi sao Hollywood 

“Đó là khoảnh khắc đáng kinh ngạc mà tôi không bao giờ quên. Nhờ vào tấm ảnh selfie mà không ai có thể quên đi điều đó”, Ellen chia sẻ về tấm hình của mình.

Bộ sưu tập của Time bao gồm 100 bức ảnh kèm theo những lời giới thiệu, cùng 20 đoạn phim tư liệu về những câu chuyện chưa được kể đằng sau những tấm ảnh nổi tiếng. Trong bộ sưu tập còn có tấm hình em bé Napalm của phóng viên Nick Út được chụp trong chiến tranh chống Mỹ.

73 người thiệt mạng do chụp selfie đầu năm nay

Thống kê của Hemank Lamba và đồng sự tại Đại học Carnegie Mellon, Pittsburgh cho biết 73 người đã thiệt mạng do chụp selfie chỉ trong tám tháng đầu 2016.

Khải Trần

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ