Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ảnh tai nghe tùy biến màu sắc, làm thủ công tại Việt Nam

Sau các mẫu tai nghe chuyên về Acoustic, nhóm khởi nghiệm Joinhandmade tiếp tục mang đến model mới mang tên Jelly Doux, với chất âm giàu bass hơn và phù hợp nhiều dòng nhạc.

Anh tai nghe tuy bien mau sac, lam thu cong tai Viet Nam hinh anh 1
Nửa năm sau ngày tung mẫu tai nghe thủ công Jelly Galaxy, Trần Mạnh Hùng - cái tên quen thuộc trong giới khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam - tiếp tục cho ra đời mẫu tai nghe Jelly Doux và khởi động chiến dịch gọi vốn trên Indiegogo nhằm thu hút sự chú ý của người dùng tại nhiều quốc gia. 
Anh tai nghe tuy bien mau sac, lam thu cong tai Viet Nam hinh anh 2
Jelly Doux là chiếc tai nghe thủ công thứ ba của Hùng và nhóm khởi nghiệm Joinhandmade, sau hai sản phẩm đời đầu là Jelly Ear và Jelly Galaxy.  
Anh tai nghe tuy bien mau sac, lam thu cong tai Viet Nam hinh anh 3
Jelly Doux vẫn là sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn. Phần vỏ được đúc bằng chất liệu đặc biệt và núm tai nghe mềm, vừa vặn với khổ tai người Việt. 
Anh tai nghe tuy bien mau sac, lam thu cong tai Viet Nam hinh anh 4
Phần phím tăng giảm âm lượng và nhận được gọi được bọc vải, giúp cho cảm giác bấm êm và mềm hơn so với tai nghe thông thường. Khác với Jelly Ear và Jelly Galaxy, Jelly Doux không còn sử dụng dây tết xoắn mà dùng dây bọc vải. 
Anh tai nghe tuy bien mau sac, lam thu cong tai Viet Nam hinh anh 5
Giắc cắm của Jelly Doux tương thích với hầu hết các loại smartphone, tablet và laptop hiện nay. 
Anh tai nghe tuy bien mau sac, lam thu cong tai Viet Nam hinh anh 6
Người dùng cũng được tặng thêm hai cặp đệm tai có kích thước lớn và nhỏ để thay đổi cho phù hợp với lỗ tai.
Anh tai nghe tuy bien mau sac, lam thu cong tai Viet Nam hinh anh 7
Jelly Doux là mẫu tai nghe custom (tai nghe thủ công, tuỳ biến) có giá mềm nếu so với các sản phẩm cùng loại của các hãng âm thanh. Trải nghiệm với các dòng nhạc pop, acoustic, EDM, Jelly Doux cho chất âm cân bằng, giàu bass hơn các sản phẩm trước đó. Nếu có trong tay một chiếc Jelly Doux, điều đầu tiên cần làm là bạn cần burn-in (chạy ro-đai cho tai nghe bằng các tổ hợp âm đặc biệt như Pink Noise) được chia sẻ trên Internet để âm thanh được hoàn thiện hơn. 
Anh tai nghe tuy bien mau sac, lam thu cong tai Viet Nam hinh anh 8
Jelly Doux có tới 12 màu vỏ tùy chọn ở phiên bản tiêu chuẩn (giá 770.000 đồng) cùng 2 màu dây xám hoặc đen. Trên phiên bản Vogue (giá khoảng 990.000 đồng), người mua có quyền tùy chọn màu ở từng chi tiết trên sản phẩm cùng 3 màu dây xám, đen hoặc trắng. Với độ tuỳ biến cao này, sẽ có đến 180 cách lựa chọn màu sắc cho Jelly Doux. 

Tai nghe thủ công made in Vietnam gọi vốn quốc tế

Sau khi tung ra các mẫu tai nghe thủ công và được đón nhận, Trần Mạnh Hùng - trưởng nhóm khởi nghiệp Joinhandmade - tiếp tục tung thêm mẫu Jelly Doux nhiều màu sắc lên Indiegogo.


Duy Tín

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

iPhone co the bi cam ban ngay tai que nha hinh anh

iPhone có thể bị cấm bán ngay tại quê nhà

Hãng sản xuất chip di động hàng đầu thế giới liên tục đưa ra lời thúc ép chính phủ Mỹ ban hành lệnh cấm nhập khẩu và bán iPhone bởi cuộc chiến bằng sáng chế giữa hai tập đoàn.