Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ảnh thân thiết của dàn hot girl World Cup trước vụ tẩy chay Trâm Anh

Trước khi bị tố chảnh, Trâm Anh từng có nhiều hình ảnh thân thiết, vui vẻ với Mai Anh và Linh Thỏ. Dàn hot girl World Cup cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Loạt hot girl cổ vũ World Cup 2018 nhí nhảnh trước ống kính Trương Hoàng Mai Anh, Linh Kiu, Linh Thỏ, Diệu Linh, Trâm Anh nổi bật trong dàn hot girl cổ vũ các đội tuyển tham gia World Cup 2018.
Anh than thiet cua dan hot girl World Cup truoc vu tay chay Tram Anh hinh anh 1
32 cô gái tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018 nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Những cái tên được chú ý nhiều trong dàn hot girl World Cup có thể kể đến như Trương Hoàng Mai Anh, Linh Thỏ, Đỗ Linh, Trâm Anh, Đặng Ngân...
Anh than thiet cua dan hot girl World Cup truoc vu tay chay Tram Anh hinh anh 2
Bên cạnh thời gian ghi hình, các cô gái thường chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Trước khi bị tố kiêu căng, hot girl Trâm Anh cũng từng thân thiết với Linh Thỏ hay Trương Hoàng Mai Anh, Đỗ Linh, Diệu Linh. 
Anh than thiet cua dan hot girl World Cup truoc vu tay chay Tram Anh hinh anh 7
Lê Hồng Liên (25 tuổi) - cổ động viên đại diện đội tuyển Mexico được chú ý nhiều hơn sau vai diễn trong bộ phim Quỳnh búp bê. Hồng Liên cũng thường xuyên đăng ảnh thân thiết cùng các cô gái khác. 
Anh than thiet cua dan hot girl World Cup truoc vu tay chay Tram Anh hinh anh 12
Linh Thỏ (Trần Hương Linh - 26 tuổi) là một trong những cô nàng được biết đến từ trước khi tham gia Nóng cùng World Cup với vai trò mẫu ảnh. 9X đại diện cho đội tuyển Ba Lan và từng được khen có vốn kiến thức bóng đá khá tốt. Linh Thỏ cũng là một trong hai người trực tiếp bình luận tố Trâm Anh kiêu căng mới đây. 
Anh than thiet cua dan hot girl World Cup truoc vu tay chay Tram Anh hinh anh 13
Hiện Trâm Anh chưa có thêm chia sẻ gì sau khi bị tố kiêu ngạo. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối với sự việc này bởi dàn hot girl World Cup từng có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, vui vẻ bên nhau.

Trâm Anh đang bị dàn hot girl 'Nóng cùng World Cup' tẩy chay?

Hot girl Trâm Anh mới đây bị tố chảnh, không còn thân thiện với các thành viên cùng nhóm kể từ khi nổi tiếng.
Thùy Dương

Ảnh: Instagram & FBNV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ