Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ảnh thơ ấu của dàn siêu mẫu quốc tế

Hầu hết những siêu mẫu đình đám hiện nay đều may mắn sở hữu ngoại hình xinh đẹp vượt trội ngay từ thời bé tí.

Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 1 Người mẫu là một nghề dựa nhiều vào ngoại hình thiên bẩm, bên cạnh khuôn mặt cá tính và khả năng biểu cảm tốt. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những siêu mẫu nổi tiếng thế giới như Miranda Kerr, Gisele Bundchen, Cara Delevingne, Jourdan Dunn … ngay từ nhỏ đã có nhan sắc, vóc dáng xinh xắn nổi trội hơn bạn bè cùng trang lứa.
Người mẫu là một nghề dựa nhiều vào ngoại hình thiên bẩm, bên cạnh khuôn mặt cá tính và khả năng biểu cảm tốt. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những siêu mẫu nổi tiếng thế giới như Miranda Kerr, Gisele Bundchen, Cara Delevingne, Jourdan Dunn … ngay từ nhỏ đã có nhan sắc, vóc dáng xinh xắn nổi trội hơn bạn bè cùng trang lứa.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 2
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 3 Những bức ảnh thời thơ ấu chứng tỏ Miranda Kerr đã sở hữu sắc vóc thiên thần ngay từ hồi bé xíu.
Những bức ảnh thời thơ ấu chứng tỏ Miranda Kerr đã sở hữu sắc vóc thiên thần ngay từ bé xíu.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 4 Siêu mẫu tương lai Gisele Bundchen (đứng giữa) thể hiện chiều cao và nét đẹp vượt trội so với các bạn cùng tuổi.
Siêu mẫu Gisele Bundchen (đứng giữa) thể hiện chiều cao và nét đẹp vượt trội so với các bạn cùng tuổi.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 5  Vẻ đẹp quyến rũ hiện thời của Gisele Bundchen khiến hàng triệu mày râu trên khắp hành tinh phải điên đảo.
Vẻ đẹp quyến rũ hiện thời của Gisele Bundchen khiến hàng triệu mày râu trên khắp hành tinh phải điên đảo.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 6 Siêu mẫu đắt giá của hãng nội y Victoria’s Secrect Cara Delevingne chứng tỏ vẻ đẹp ngày càng vượt trội theo năm tháng.
Siêu mẫu đắt giá của hãng nội y Victoria’s Secrect - Cara Delevingne chứng tỏ vẻ đẹp ngày càng  ngọt ngào theo năm tháng.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 7 “Thiên thần da nâu” Jourdan Dunn bộc lộ nét đẹp ngọt ngào, mắt to tròn và làn môi dỗi hờn duyên dáng ngay từ tấm bé.
“Thiên thần da nâu” Jourdan Dunn bộc lộ nét duyên quyến rũ, mắt to tròn và làn môi dỗi hờn duyên dáng ngay từ tấm bé.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 8 Bức ảnh “khi xưa ta bé” của siêu mẫu Karlie Kloss chứng minh vì sao người đẹp này chiếm vị trí vững vàng trong bảng xếp hạng 30 siêu mẫu hàng đầu năm 2000 của Vogue Paris.
Bức ảnh khi xưa ta bé của siêu mẫu Karlie Kloss chứng minh vì sao người đẹp này chiếm vị trí vững vàng trong bảng xếp hạng 30 siêu mẫu hàng đầu năm 2000 của Vogue Paris.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 9 Chanel Iman, “viên ngọc đen” của làng thời trang quốc tế có được thân hình mảnh mai và đôi chân dài miên man rất đáng ganh tị ngay từ khi học tiểu học.
Chanel Iman, “viên ngọc đen” của làng thời trang quốc tế, có được thân hình mảnh mai và đôi chân dài miên man rất đáng ganh tỵ ngay từ khi học tiểu học.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 10 Christy Turlington Burns, một trong những chân dài đình đám cùng thời siêu mẫu Naomi Campell, thừa hưởng ở mẹ rất nhiều đường nét xinh đẹp và nổi bật.
Christy Turlington Burns, một trong những chân dài đình đám cùng thời siêu mẫu Naomi Campell, thừa hưởng ở mẹ rất nhiều đường nét xinh đẹp và nổi bật.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 11 Suki Waterhouse, cô con gái rượu của vị bác sĩ phẩu thuật thẩm mĩ nổi tiếng thế giới Norman Waterhouse, có khuôn mặt không thay đổi mấy theo năm tháng.
Suki Waterhouse, cô con gái rượu của vị bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới Norman Waterhouse, có khuôn mặt không thay đổi mấy theo năm tháng.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 12 Malaika Firth thể hiện năng khiếu trình diễn catwalk ngay từ tấm bé.
Malaika Firth thể hiện năng khiếu trình diễn catwalk ngay từ tấm bé.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 13 Anja Rubik, 1 trong những siêu mẫu 8X có tầm ảnh hưởng nhất nhì làng thời trang thế giới, khiến độc giả thích thú khi để lộ bức ảnh còn bé đầy ngộ nghĩnh.
Anja Rubik, một trong những siêu mẫu 8X có tầm ảnh hưởng nhất nhì làng thời trang thế giới, khiến độc giả thích thú khi để lộ bức ảnh còn bé đầy ngộ nghĩnh.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 14 Khó ai có thể ngờ bé con lém lỉnh trong ảnh sau này sẽ là 1 trong những siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh: Suvi Koponen.
Khó ai có thể ngờ bé con lém lỉnh trong ảnh sau này sẽ là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh: Suvi Koponen.
Anh tho au cua dan sieu mau quoc te hinh anh 15 Hình ảnh ngây thơ, đáng yêu ngày bé của siêu mẫu Daria Strokous khiến fan ngỡ ngàng vì quá khác xa với ngoại hình nóng bỏng, quyến rũ hiện thời.
Hình ảnh ngây thơ, đáng yêu ngày bé của siêu mẫu Daria Strokous khiến fan ngỡ ngàng vì quá khác xa với ngoại hình nóng bỏng, quyến rũ hiện thời.

Mi Quỳnh

Ảnh: Sina

Bạn có thể quan tâm