M

Anh Thơ mặc áo dài bạc tỷ trong đêm live show đầu tiên

Đêm nhạc tối 9/1 tại Hà Nội của giọng ca hàng đầu dòng nhạc đỏ khiến những khán giả yêu mến cô cảm thấy thỏa lòng.

Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 1
Anh Thơ được nhà thiết kế Lan Hương ưu ái thiết kế riêng cho toàn bộ trang phục áo dài của live show, trong đó có một chiếc áo dài được đính 10.000 viên đá quý và thêu tay 39 con hạc. Ước tính riêng bộ áo dài này có giá trị lên đến một tỷ đồng.
Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 2
Anh Thơ sở hữu âm vực rộng, kỹ thuật điêu luyện và chất giọng ngọt ngào hiếm có, nhiều năm được đánh giá là một trong giọng ca hàng đầu của dòng nhạc đỏ hiện nay. Chương trình với tên gọi “Tình xa khơi” đánh dấu 10 năm cô được khán giả biết đến và yêu mến.

Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 3
Điểm nhấn của liveshow Tình xa khơi ngoài các bản nhạc được phối mới, những “góc” quen thuộc của Anh Thơ hay những bài hát lần đầu Anh Thơ biểu diễn còn là một Anh Thơ đẹp hơn, lạ hơn. Đảm nhận việc dẫn dắt câu chuyện qua các ca khúc xuyên suốt chương trình là người bạn thân của cô, MC Lê Anh.
Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 4
Đêm nhạc khai màn bằng ca khúc Tiếng Việt (thơ Lưu Quang Vũ, nhạc Nguyễn Lê Tâm) để mở đầu cho chùm ca khúc về các vùng quê của đất nước Việt Nam.
Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 5
Khúc hát sông quê của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo, một trong những ca khúc thành công của cô đã làm cho khán giả xúc động.
Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 6
Cô tâm sự trong chương trình: " Đây là thời điểm tôi cảm thấy giọng ca mình chín ở cảm nhận, sự tự tin và cả chiều sâu."
Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 7
Trong hơn 20 ca khúc trong chương trình, những kỹ thuật đã được dày công rèn luyện như Beleato, Staecato, Chromatic đã giúp Anh Thơ chủ động, tự tin xử lý kỹ thuật các bài hát từ dễ đến khó. 
Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 8
Điều thú vị trong live show là sự góp mặt của các khách mời. Nhóm Phương Bắc  với ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng được thể hiện với sự bè phối khá chắc chắn.
Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 9
Guitarist Nguyễn Văn Dị với cách chơi nhạc cụ đặc sắc trong hai ca khúc mang âm hưởng Tây Nguyên.
Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 10
Và một góc lạ bất ngờ với rất nhiều khán giả yêu mến Anh Thơ chính là những bài nhạc sến. Cô song ca cùng khách mời Hồ Quang 8 trong hai ca khúc Sầu tím thiệp hồng Nỗi buồn hoa phượng.
Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 11
Người khách mời cuối cùng, người bạn đồng hương Trọng Tấn ngồi lặng lẽ bên cánh gà theo dõi suốt chương trình đã cùng cô thể hiện tác phẩm Tình ta biển bạc đồng xanh, Điều giản dị. Đây cũng là phần song ca được những người yêu mến cặp đôi này chờ đợi và đón nhận nồng nhiệt nhất trong chương trình.
Anh Tho mac ao dai bac ty trong dem live show dau tien hinh anh 12
Chia sẻ sau buổi biểu diễn, ca sĩ Anh Thơ cho biết cô rất xúc động vì sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Mặc dù thời tiết mưa và lạnh giá nhưng mọi người đã đến chật kín khán phòng. Anh Thơ dự định sẽ đưa live show vào TP. HCM sau Tết Âm lịch.

Hoàng Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội