Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ảnh thực tế Surface Pro 4 siêu mỏng, mạnh hơn MacBook Air

Mẫu tablet lai thế hệ mới được Microsoft trang bị màn hình lớn và vi xử lý mạnh mẽ.

Anh thuc te Surface Pro 4 sieu mong, manh hon MacBook Air hinh anh 1 Surface Pro 4 là mẫu máy tính bảng lai laptop mới nhất từ Microsoft. Thiết bị có màn hình lớn 12,3 inch với độ phân giải 2.160 x 1.440 pixel. Thân máy mỏng 8,2 mm.
Surface Pro 4 là mẫu máy tính bảng lai laptop mới nhất từ Microsoft. Thiết bị có màn hình lớn 12,3 inch với độ phân giải 2.160 x 1.440 pixel. 
Anh thuc te Surface Pro 4 sieu mong, manh hon MacBook Air hinh anh 2 Thiết bị có màn hình lớn 12,3 inch với độ phân giải 2.160 x 1.440 pixel.
Thân máy mỏng 8,2 mm.
Anh thuc te Surface Pro 4 sieu mong, manh hon MacBook Air hinh anh 3 Tương tự các phiên bản trước, Surface Pro 4 đi kèm cover có bàn phím và bút cảm ứng.
Tương tự các phiên bản trước, Surface Pro 4 đi kèm cover có bàn phím và bút cảm ứng.
Anh thuc te Surface Pro 4 sieu mong, manh hon MacBook Air hinh anh 4 Bút cảm ứng của máy được cải tiến có độ nhạy cao, đủ khả năng phân biệt được 1.024 cấp quãng lực. Nhờ lực hút nam châm, bút stylus có thể gắn vào cạnh bên của thiết bị.
Bút cảm ứng của máy được cải tiến có độ nhạy cao, đủ khả năng phân biệt được 1.024 cấp quãng lực. Nhờ lực hút nam châm, bút stylus có thể gắn vào cạnh bên của thiết bị.
Anh thuc te Surface Pro 4 sieu mong, manh hon MacBook Air hinh anh 5 Thân máy mỏng 8,2 mm.
Với thiết kế mỏng, model này trông mảnh mai hơn thế hệ trước.
Anh thuc te Surface Pro 4 sieu mong, manh hon MacBook Air hinh anh 6 Model mới được Microsoft trang bị vi xử lý Core M Skylake mới nhất từ Intel. Theo hãng công nghệ Mỹ, Surface Pro 4 mạnh mẽ hơn phiên bản trước, đồng thời mang đến tốc độ xử lý nhanh hơn 50% so với Macbook Air 2015 của Apple.
Model mới được Microsoft trang bị vi xử lý Core i7 Skylake mới nhất từ Intel. Theo hãng công nghệ Mỹ, Surface Pro 4 mạnh mẽ hơn phiên bản trước, đồng thời mang đến tốc độ xử lý nhanh hơn 50% so với MacBook Air 2015 của Apple.

Anh thuc te Surface Pro 4 sieu mong, manh hon MacBook Air hinh anh 7 Máy có thể phát video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây.
Máy có thể phát video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây.
Anh thuc te Surface Pro 4 sieu mong, manh hon MacBook Air hinh anh 8 Ngoài vi xử lý tối tân, Surface Pro 4 cũng dược trang bị RAM lên đến 16 GB và bộ nhớ trong lên đến 1 TB ( phiên bản có mức cấu hình cao nhất).
Ngoài vi xử lý tối tân, phiên bản cấu hình cao nhất của Surface Pro 4 sở hữu RAM lên đến 16 GB và bộ nhớ trong lên đến 1 TB.
Anh thuc te Surface Pro 4 sieu mong, manh hon MacBook Air hinh anh 9 Cận cảnh bàn phím đi kèm cover của máy.
Cận cảnh bàn phím đi kèm cover của máy.
Anh thuc te Surface Pro 4 sieu mong, manh hon MacBook Air hinh anh 10 Surface Pro 4 vẫn tương thích với cover bàn phím của phiên bản trước. Người dùng không phải mất tiền mua thêm phụ kiện này khi lên đời Surface Pro 4.
Surface Pro 4 vẫn tương thích với cover bàn phím của phiên bản trước. Người dùng không phải mất tiền mua thêm phụ kiện này khi lên đời Surface Pro 4.
Anh thuc te Surface Pro 4 sieu mong, manh hon MacBook Air hinh anh 11 Surface Pro 4 có giá từ <abbr class=899 USD (khoảng 20 triệu đồng) cho phiên bản có cấu hình thấp nhất." />
Microsoft cho phép đặt hàng Surface Pro 4 ngay sau sự kiện ra mắt sản phẩm. Thiết bị có giá từ 899 USD (khoảng 20 triệu đồng) cho phiên bản có cấu hình thấp nhất.

Vũ Minh Tâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Mot Apple 'tap hoa' vua ra doi hinh anh

Một Apple 'tạp hóa' vừa ra đời

Ngày 26/3 đánh dấu bước ngoặt mới trong cách kinh doanh của Apple. Từ một thương hiệu điện thoại, Apple trở thành nền tảng dịch vụ ngân hàng, TV, tin tức, game.