Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ảnh, video thực tế Galaxy S7 edge với màn hình cong 2 mặt

So với Galaxy S6 edge, model mới có kiểu dáng lớn hơn. Trong đó, ấn tượng của máy là cảm giác cầm ôm tay, các chi tiết tinh tế hơn.

Trải nghiệm nhanh Galaxy S7 edge Galaxy S7 edge được trang bị màn hình 5,5 inch, thiết kế cong hai mặt với nhiều chi tiết tinh tế, cho cảm giác cầm ôm tay.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 1
Galaxy S7 edge không phải là chiếc smartphone đột phá mạnh như năm ngoái. Nó là model hoàn thiện hơn những gì Samsung đã làm với sản phẩm đẹp nhất của mình. Về kích thước, S7 edge được làm lớn, màn hình nâng lên 5,5 inch, nhỏ hơn S6 edge+ (5,7 inch), rộng hơn S6 edge (5,1 inch). 
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 2
Bên cạnh đó, cảm giác cầm S7 edge trên tay cũng khác biệt. Samsung làm cong cả mặt sau, phần tiếp giáp giữa kính và khung kim loại được mài kỹ, thân thiện hơn với tay. Các đường nét trên phiên bản mới cong và tinh tế hơn thế hệ đi trước. 
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 3
Nếu như S6 edge năm ngoái Samsung còn làm đơn giản giao diện vuốt mặt bên, thì model mới hỗ trợ nhiều tính năng hơn. Hãng này gọi đó là Edge UX. Phần diện tích này rộng hơn, với 2 hàng icon và 8 lần vuốt để đi vào các tính năng khác nhau.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 4
Theo đó, người dùng có thể thay đổi vị trí các icon, tạo folder cho nhiều biểu tượng nằm chung, điểm tin từ Yahoo News, tạo dạnh bạ những bạn bè thường xuyên liên lạc.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 5
Một vài công cụ khác như thời tiết, đo khoảng cách, la bàn... cũng được tạo widget riêng nằm trên phần giao diện mặt bên này.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 6
Giao diện vuốt từ trên xuống, đi vào các tùy chỉnh nhanh.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 7
Thiết kế cong là điểm đáng chú ý nhất trên smartphone này. Samsung làm máy cong 2 mặt, trong đó phía sau uốn nhẹ hơn. Phần tiếp giáp giữa kính và kim loại có độ hoàn thiện cao. Khi cầm trên tay, sản phẩm cho phép ấn, dựa vào tay êm hơn.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 8
Trong buổi giới thiệu ngắn dành cho truyền thông trước lễ ra mắt, Samsung không công bố nhiều thông tin, mà dành cho sự kiện lớn của mình. Máy vẫn hỗ trợ khả năng chống nước IP68 như S7, pin 3.600 mAh, tốc độ xử lý được tiết lộ nhanh hơn 30% so với thế hệ trước, trong khi đồ họa hơn 60%.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 9
Khung kim loại trên máy được làm cong. Năm nay, Samsung chế tác chúng tốt hơn, không còn để gân kim loại nổi cao gây cấn tay nhẹ.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 10

 

Khay cắm SIM hiện có thể nơi cắm thẻ nhớ mở rộng. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn cắm SIM 2 hoặc thẻ microSD.

Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 11
Hãng này không đưa cổng USB-C như một số tin đồn, mà trung thành với chuẩn microUSB như các thế hệ Galaxy S trước đây.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 12
Mặt lưng cong nhẹ phía sau.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 13
Máy ảnh 12 megapixel được làm lồi nhẹ hơn, 0,46 mm. Samsung cho biết, cảm biến mới cho phép thu nhận ánh sáng tốt hơn, do vậy, thiết bị có thể chụp đêm tốt, lấy nét nhanh. Đặc biệt, S7 edge có thể mở khẩu ở F/1.7.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 14
Trong các thử nghiệm trên model dùng thử cho thấy, tốc độ bắt nét hình ảnh của máy nhanh. Với camera 12 megapixel, ảnh chụp mặc định của S7 và S7 edge có tỷ lệ 4x3, khác với 16:9 trước đây.
Anh, video thuc te Galaxy S7 edge voi man hinh cong 2 mat hinh anh 15
Có thể thấy, S7 edge là chiếc smartphone đẹp nhất của Samsung hiện tại, vượt qua sự hiện đại của dòng Galaxy A 2016, nét sắc sảo của dòng edge 2015. Hãng này đưa vào thiết bị nhiều tính năng hấp dẫn, dù vậy, cải tiến đáng kể nhất vẫn là mang tới các trải nghiệm dễ chịu hơn, trong đó có cầm nắm thiết bị sử dụng.

Quốc Huy

từ Barcelona, Tây Ban Nha

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại Công nghệ