Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Anka - sữa bột tiêu chuẩn châu Âu cho trẻ em Việt

Sữa bột Anka đến từ Ireland vừa ra mắt thị trường Việt vào tháng 8 mang đến cho người tiêu dùng Việt, đặc biệt là các bà mẹ những sự lựa chọn mới.

Nguồn sữa dinh dưỡng đến từ Ireland

Theo kết quả nghiên cứu của ĐH Newcastle (UK), bò được chăn thả trong tự nhiên sẽ mang lại nguồn sữa dồi dào và thơm ngon hơn. Đó cũng là lý do các trang trại xanh Anka đều được đặt tại Ireland - nơi mà việc nuôi bò sữa đã trở thành một nghệ thuật.

Sữa bột Anka không sử dụng hóa chất, khẩu phần thức ăn của bò sữa đều lấy từ đồng cỏ tự nhiên. Chính điều này đã giúp các nhà sản xuất sữa tạo nên sản phẩm chất lượng cao, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ và hệ tiêu hóa.

Anka - sua bot tieu chuan chau Au cho tre em Viet hinh anh 1

Sữa bột tiêu chuẩn châu Âu

Để mang đến dòng sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em Việt, Anka còn có sự hỗ trợ từ Kerry - tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa bột công thức chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Khi cầm trên tay mỗi hộp sữa Anka, nghĩa là các mẹ đang nắm giữ chìa khóa dinh dưỡng cho con trẻ, được những chuyên gia và nhà khoa học hàng đầu của Kerry nghiên cứu.

Đối với trẻ em Việt Nam, các chuyên gia từ Kerry đã phát triển thành công hai công thức Geni-IQ126TM và Gro.Up MaxTM trong sữa bột Anka. Hai công thức này đã được đăng ký bản quyền tại Ireland.

Đây được đánh giá là công thức vàng giúp bổ sung những vi chất mà trẻ em Việt bị thiếu hụt qua các bữa ăn như vitamin A, sắt, kẽm, i-ốt, DHA, ARA…

Đây là những chất hỗ trợ phát triển thể chất, trí tuệ và thị giác theo từng độ tuổi khác nhau. Phía sau mỗi lon sữa Anka là cả công trình nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Dinh dưỡng Toàn cầu của Tập đoàn Kerry, nơi tập hợp 800 nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Anka - sua bot tieu chuan chau Au cho tre em Viet hinh anh 2

Sữa Anka được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới và nhập khẩu về Việt Nam theo mức giá hợp lý, cũng là cách để đem đến cho trẻ em Việt cơ hội sử dụng lâu dài nguồn sữa chất lượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu cùng cam kết không tăng giá trong 2 năm.

Anka đã trở thành cái tên được nhiều mẹ quan tâm chọn lựa trước những đợt sóng biến động không ngừng về giá sữa.

Công nghệ truy xuất nguồn gốc

Công nghệ truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng vững tin với từng sản phẩm đã được áp dụng khá lâu tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại những nước có nền nông nghiệp chăn nuôi bò sữa thuần tự nhiên như Ireland.

Anka - sua bot tieu chuan chau Au cho tre em Viet hinh anh 3

Tại Việt Nam, sữa bột công thức Anka đã thổi một làn gió mới vào thị trường sữa với công nghệ truy xuất nguồn gốc. Người mẹ nào cũng mong đến ngày Việt Nam cũng có thể truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa được lấy vào ngày nào. Tại trang trại xanh Anka Ireland, ngày sản xuất sữa bột nguyên liệu, ngày sản xuất và đóng gói tại nhà máy, công thức dinh dưỡng được nghiên cứu như thế nào, khâu kiểm định chất lượng quốc tế cũng như thời gian sản phẩm được kiểm nghiệm và đăng ký công bố chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm Việt Nam đều được lưu lại. Chỉ bằng một bước đơn giản là nhập mã sản phẩm in dưới đáy lon tại website www.ankamilk.com, các mẹ có thể hiểu trọn vẹn về nguồn sữa dành cho con mình.

Các mẹ có thể khám phá thông tin nguồn gốc của sữa Anka tại: www.ankamilk.com;

Hotline: (08) 37 763 763; www.facebook.com/AnkaMilkOfficial
Nguồn: Sữa bột Anka

Bình luận

Bạn có thể quan tâm