Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Apollo English ra mắt cơ sở mới tại Vinh và Hạ Long

Cơ sở mới của Apollo English tại Vinh và Hạ Long sẽ giúp trẻ em tại đây được tiếp cận với phương pháp học ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tới đây, học viên của hai thành phố Hạ Long và Vinh sẽ được tiếp cận với Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu (Apollo Global Learning System - AGLS), do Apollo English hợp tác với nhà xuất bản National Geographic Learning (thuộc Tập đoàn Cengage Learning) thực hiện.

Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục toàn diện, giúp các em tư duy tiếng Anh, giao tiếp bản lĩnh, hoàn thiện kỹ năng cần thiết cho tương lai và thành công trên con đường học vấn.

Apollo English ra mat co so moi tai Vinh va Ha Long hinh anh 1
Cơ sở vật chất hiện đại và lớp học được thiết kế phù hợp lứa tuổi tại Apollo English.

Phương pháp dạy tiếng Anh AGLS còn truyền cảm hứng học tập cho các em thông qua việc mang thế giới sống động vào lớp học. Toàn bộ nội dung, hình ảnh và nền tảng công nghệ của hệ thống được xây dựng bởi các nhà khoa học, nhà thám hiểm National Geographic cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Apollo English.

Apollo English ra mat co so moi tai Vinh va Ha Long hinh anh 2
Chương trình của Apollo English mang đến phương pháp học thú vị.

Ra mắt tại Vinh và Hạ Long, Apollo English mong muốn có thêm nhiều trẻ em Việt Nam được tiếp cận với chất lượng học tập ngoại ngữ tiêu chuẩn quốc tế. Học viên không chỉ được học ngoại ngữ mà còn được trang bị bộ kỹ năng cần thiết: Giao tiếp (Communication), hợp tác (Collaboration), sáng tạo (Creativity), tư duy phản biện (Critical thinking). Đây là hành trang thiết thực để các em có thể thành công trong tương lai.

Apollo English ra mat co so moi tai Vinh va Ha Long hinh anh 3
Apollo English góp phần kiến tạo những thế hệ công dân toàn cầu bằng chương trình đào tạo.

Apollo English - một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 500.000 phụ huynh trong suốt hơn 24 năm qua. Với phương pháp giảng dạy tiếng Anh độc quyền, dành riêng trẻ em, nhiều thế hệ học viên của Apollo đã trở thành những công dân toàn cầu tự tin và thông thạo ngoại ngữ.

Nhân dịp khai trương, Apollo Vinh và Hạ Long tặng lên tới 6 tháng học cho 100 học viên đăng ký đầu tiên. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập tại đây hoặc hotline: 18006655


Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Bo GD&DT cong bo 32 cuon sach giao khoa lop 1 moi hinh anh

Bộ GD&ĐT công bố 32 cuốn sách giáo khoa lớp 1 mới

0 54

Chiều 22/11, Bộ GD&ĐT công bố 32 cuốn sách giáo khoa lớp 1 được lựa chọn cho chương trình giáo dục phổ thông mới. Trong đó, 24 cuốn của NXB Giáo dục Việt Nam.

Truong lam thu, suat an co van de, ai chiu trach nhiem? hinh anh

Trường lạm thu, suất ăn có vấn đề, ai chịu trách nhiệm?

0

Dẫn ra vụ việc học sinh chết trên xe đưa đón, lạm thu ở các trường phổ thông, ông Lương Lê Minh (ĐH Luật Hà Nội) đặt vấn đề về cơ chế chịu trách nhiệm đối với trường phổ thông.