Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Apollo English tặng 30.000 đầu sách tiếng Anh cho học sinh

Hòa chung không khí rộn ràng mùa tựu trường, ngày 5/9, Tổ chức giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam đã trao tặng hơn 30.000 đầu sách tiếng Anh cho học sinh.

Mùa tựu trường năm nay, Apollo English tiếp tục trao tặng 30.000 đầu sách tiếng Anh đến Blue Dragon (Tổ chức trẻ em Rồng Xanh), các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tại các tỉnh Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Giang, Điện Biên, Hưng Yên, Huế…

Apollo English tang 30.000 dau sach tieng Anh cho hoc sinh hinh anh 1
Hoạt động tặng sách tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tống Phan, Hưng Yên.

Đi kèm hoạt động trao tặng sách “Trao em niềm vui đến trường”, Apollo còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ đào tạo giáo viên trong những tháng tới.

Đại diện Apollo English cho biết, theo đuổi sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng hơn 24 năm qua, trung tâm được xem là tổ chức giáo dục uy tín, nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

Apollo English tang 30.000 dau sach tieng Anh cho hoc sinh hinh anh 2
Hoạt động tặng sách tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

Ông Gary Spinks - Giám đốc đào tạo cấp cao khu vực phía Bắc, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy những cuốn sách tiếng Anh của mình hữu ích với các địa phương, được các trường đón nhận đúng dịp khai giảng”.

Apollo English tang 30.000 dau sach tieng Anh cho hoc sinh hinh anh 3
Thông qua tổ chức Blue Dragon, sách sẽ được chuyển đến các em học sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ông Gary Spink tin rằng các kỹ năng tiếng Anh giúp mở ra những cơ hội tương lai cho học sinh Việt Nam. Ông mong rằng ngày càng có nhiều trẻ em được tiếp cận với ngoại ngữ nói chung, cũng như các đầu sách tiếng Anh mà đã Apollo trao tặng nói riêng. Các hoạt động trao sách và tập huấn giáo viên sẽ vẫn tiếp tục diễn ra trong tháng 9, 10 tới đây.

“Trao em niềm vui đến trường” là hoạt động trao tặng sách và tập huấn giáo viên ý nghĩa của Apollo English. Chương trình hướng đến môi trường học tập hứng khởi, giúp học sinh được học những điều yêu thích thông qua phương pháp dạy học truyền cảm hứng. Phụ huynh quan tâm đến các phương pháp học tập này có thể tham khảo thêm tại đây hoặc hotline 18006655.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

DH Quoc gia TP.HCM vao top 500 truong tot nhat the gioi hinh anh

ĐH Quốc gia TP.HCM vào top 500 trường tốt nhất thế giới

0 11

ĐH Quốc gia TP.HCM là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng những trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt nhất trên thế giới của QS.