Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Apollo English Vinh danh học viên Anh ngữ đạt chứng chỉ Cambridge

Ngày 2/6, Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam đã vinh danh các học viên đạt chứng chỉ Cambridge.

Ước mơ của trẻ rất đa dạng, phong phú. Anh ngữ là một trong những nền tảng cơ bản giúp trẻ đạt được những ước mơ đó và vươn ra thế giới. Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh uy tín và vững chắc, là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của trẻ.

Được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ này giúp các em có thể hội nhập toàn cầu nhờ khả năng tiếng Anh nổi trội.

Apollo English Vinh danh hoc vien Anh ngu dat chung chi Cambridge hinh anh 1
Học viên Apollo English nhận chứng chỉ Cambridge hôm 2/6 vừa qua.

Kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge được ví như một kỳ thi “không áp lực”, bởi các bài luyện và thi có thiết kế dựa trên tâm lý trẻ. Mục tiêu của kỳ thi Cambridge tạo cho trẻ những trải nghiệm thú vị, khám phá bản thân và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cho tương lai hội nhập.

Apollo English Vinh danh hoc vien Anh ngu dat chung chi Cambridge hinh anh 2
Ông Gary Spinks đại diện Apollo English trao chứng chỉ Cambridge cho các học viên nhí.

Ông Gary Spinks, giám đốc Đào tạo khu vực phía Bắc Apollo English - chia sẻ niềm vui khi được chứng kiến thành công bước đầu của các học viên. Là đơn vị ủy quyền chính thức của Viện Khảo thí Cambridge, Apollo English đã và đang đào tạo hàng trăm nghìn học sinh thông thạo ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với việc đảm bảo kết quả đầu ra, Apollo English tiếp tục khẳng định chất lượng và vị thế của một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

Apollo English Vinh danh hoc vien Anh ngu dat chung chi Cambridge hinh anh 3
Với chứng chỉ Cambridge, các em sẽ tự tin hơn với nền tảng Anh ngữ vững chắc.

Kết quả thi Cambridge của học viên Apollo thường cao hơn so với mặt bằng chung Việt Nam. Ví dụ, năm 2018 và 2019, khi mặt bằng chung học sinh Việt Nam đạt điểm tuyệt đối trong kì thi Cambridge phần nghe, nói, đọc và viết là 38%, thì con số này tại Apollo là 57%. Đặc biệt, với kĩ năng nghe và nói, số lượng học sinh Apollo đạt điểm tuyệt đối là 59%, so với mặt bằng chung 35%.

Apollo English Vinh danh hoc vien Anh ngu dat chung chi Cambridge hinh anh 4
Em Nguyễn Khắc Thành Trung đạt điểm tuyệt đối KET.

Tại lễ vinh danh, ông Ray Gordon, hiệu trưởng trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) đã gửi lời chúc mừng tới các học viên Apollo English và trao tặng học bổng 80% cho em Nguyễn Khắc Thành Trung, học viên đạt điểm thi tuyệt đối 150/150 KET.

Cùng với Nguyễn Khắc Thành Trung, học viên Starters, Movers, Flyers, KET và PET cũng đã đón nhận những viên gạch đầu tiên trong lộ trình chinh phục ước mơ của mình.

Đồng hành cùng phụ huynh trong hành trình củng cố và vun đắp nền tảng ngoại ngữ từ hôm nay, Apollo English ra mắt chương trình “So wow this summer” với nhiều nội dung mới mẻ và thiết thực. Học viên đăng ký từ tháng 6 sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt và nhiều quà tặng giá trị. Bạn đọc tham khảo chi tiết tại đây hoặc gọi hotline: 18006655.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện