Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Apple bí mật trang bị chống nước cho iPhone 6S?

Trong một thử nghiệm, hai mẫu iPhone mới nhất của Apple có thể sống sót qua hơn một giờ ngâm trong nước.

Một tài khoản mang tên Zach Straley vừa đăng lên YouTube cá nhân một đoạn video ngâm iPhone 6S và 6S Plus vào nước trong gần một giờ đồng hồ. Cả hai máy đều được mở nguồn và chạy ứng dụng đếm giờ để chứng minh máy vẫn có thể hoạt động dưới nước. 

Ngâm iPhone 6S và 6S Plus trong nước gần một giờ Hai mẫu iPhone mới của Apple có thể được hãng bí mật trang bị khả năng chống nước ở mức độ nhẹ.

Kết thúc bài thử nghiệm, chủ nhân của hai chiếc máy nói trên cho biết anh vẫn có thể sử dụng bình thường. Tất cả các tính năng như camera, màn hình, 3D Touch... vẫn hoạt động tốt.

Sau khi Zach đăng tải đoạn video trên, trang BGR9to5Mac nhận định Apple có thể đã bí mật trang bị khả năng chống nước cho máy ở mức độ nhẹ, khiến bộ đôi iPhone mới có nhiều khả năng sống sót hơn nếu người dùng nghe điện thoại ngoài mưa hay làm đổ ly nước vào máy. Tuy nhiên, hãng không công bố điều này tránh tình trạng người dùng "táy máy", dẫn đến nguy cơ hãng phải bảo hành iPhone hàng loạt trên toàn cầu. 

 • Youtube

  Youtube

  Youtube là một trang web chia sẻ video của Mỹ do 3 cựu nhân viên của Paypal tạo ra vào tháng 2 năm 2005. Trang web cho phép người dùng xem, tải lên, xếp hạng, chia sẻ, bình luận video và đăng ký tài khoản. Tháng 11/2006, Google đã mua lại trang web này với giá 1,65 tỷ USD.

  Bạn có biết: Tính đến tháng 2/2017, trang web này được công ty phân tích Alexa Internet xếp hạng là trang web phổ biến thứ hai trên toàn cầu.

  • Ngày thành lập: 14/02/2005
  • Người sáng lập: Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim
  • Trụ sở: San Bruno, California, Mỹ

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Điện thoại Công nghệ