M

Apple có thể ra iPhone 6S trong khán phòng 7.000 chỗ ngồi

Thế hệ iPhone tiếp theo có thể ra mắt giới công nghệ toàn cầu trong một sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Hoodline, một trang blog địa phương cho biết, hội trường Bill Graham Civic Auditorium thuộc thành phố San Francisco đã được thuê trong thời gian từ ngày 4 đến 13/9 cho một "hội chợ thương mại". Các nguồn tin khẳng định, đây chính là địa điểm sẽ chứng kiến sự xuất hiện của iPhone 6S. 

Theo AppleInsider, nhiều khả năng "quả táo" quyết định thuê khán phòng trong khoảng thời gian trên để có thể chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho sự kiện lớn này. Một ảnh chụp rò rỉ được cho là bản đăng ký xin phép chỉnh sửa lại khán phòng cho phù hợp với sự kiện. 

Theo đó, mỗi cửa sổ trong tòa nhà sẽ được gắn một biểu tượng lớn hình ngôi sao làm bằng sợi thủy tinh. Một số ý kiến cho rằng, hình ảnh ngôi sao trong bản vẽ thực chất là chiêu đánh lạc hướng khôn ngoan của Apple.

Apple co the ra iPhone 6S trong khan phong 7.000 cho ngoi hinh anh 1
Đây có thể là hình ngôi sao che dấu biểu tượng quả táo khuyết nổi tiếng. Ảnh: AppleInsider.

Nếu thông tin trên chính xác, câu hỏi đang đặt ra là vì sao Apple quyết định mở rộng quy mô sự kiện ra mắt iPhone mới? 

Nằm ở trung tâm thành phố San Francisco, Bill Graham Civic Auditorium có sức chứa lên đến 7.000 người, lớn hơn rất nhiều so với các địa điểm trước đó từng được Apple chọn khi ra mắt sản phẩm như Yerba Buena Center và Flint Center, có sức chứa lần lượt là 1.470 và 2.400 người. 

Đầu tháng 9 luôn là thời điểm đáng nhớ nhất của Apple lẫn iFan. Năm ngoái, iPhone 6 chính thức ra mắt vào 9/9 tại Flint Center. Năm nay, dự kiến Apple sẽ tiếp tục trình làng bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus với nhiều cải tiến, trong đó đáng chú ý nhất là công nghệ cảm ứng lực Force Touch. Nhiều tin đồn và báo cáo gần đây cho biết thêm Apple TV mới cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Minh Huy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AppleiPhoneCông nghệ