Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Apple còn điều bí mật chưa nói ở sự kiện ra mắt iPhone mới

AirPods 2 âm thầm xuất hiện trong video của Apple tại sự kiện ra mắt iPhone mới. Nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được tích hợp Siri và kháng nước tốt hơn.

Video quảng cáo của Apple Trong video, Apple đã tiết lộ những tính năng mới có thể xuất hiện trên AirPods 2 như tích hợp Siri và khả năng kháng nước.

Trong video, một nhân viên của Apple đã vội vàng chạy giao một thiết bị quan trọng cho CEO Tim Cook trước sự kiện bắt đầu. Trong khuôn viên rộng lớn của Apple Park, cô gái tìm đường đến nhà hát Steve Jobs, nơi sẽ diễn ra sự kiện.

Với tai nghe AirPods, cô gái đã dừng lại trước một cái hồ, hỏi Siri và không cần chạm vào tai nghe. Đây được xem là tính năng đáng chú ý, nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên AirPods 2, người dùng không cần chạm vào tai nghe để kich hoạt Siri, chỉ cần nói  “Hey Siri” như trên iPhone.

Apple con dieu bi mat chua noi o su kien ra mat iPhone moi hinh anh 1
Chiếc tai nghe đưọc cho là AirPods 2 đã xuất hiện trong video của Apple.

Sau khi được Siri hướng dẫn con đường ngắn nhất đến nhà hát Steve Jobs, cô gái đã chạy thẳng xuống hồ nước, mà không sợ làm ướt AirPods. Vì thế, tính năng kháng nước có thể xuất hiện trên AirPods mới.

Hiện tại, với chiếc AirPods thế hệ đầu tiên, để kích hoạt Siri người dùng phải gõ một lần vào tai nghe. Khi người dùng làm rơi AirPods trong nước, có thể hỏng.

Trước đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuoi cho rằng, Apple đang nghiên cứu AirPods thế hệ thứ 2 với nhiều nâng cấp đáng giá như tính năng “Hey Siri” và khả năng chống nước. Ngoài ra theo Bloomberg, AirPods 2 sẽ có khả năng khử tiếng ồn tốt hơn.

Apple con dieu bi mat chua noi o su kien ra mat iPhone moi hinh anh 2
AirPods 2 có thể không thay đổi về thiết kế nhưng được trang bị khả năng kháng nước.

Thiết kế của chiếc AirPod trong video không khác biệt so với phiên bản đầu tiên. Có thể Apple chỉ muốn nâng cấp những tính năng thông minh và sức mạnh bên trong của tai nghe AirPods, giống như cách hãng đã làm trên iPhone 2018.

Trong sự kiện, Apple đã không nhắc đến sạc AirPower, iPad mới hay phiên bản nâng cấp cho MacBook. Tuy nhiên “táo khuyết” có thể  sẽ tổ chức thêm một sự kiện ra mắt sản phẩm trước khi năm 2018 kết thúc và AirPods 2 nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong dịp này. Đây có thể là một cú hích mua sắm trước thềm giáng sinh, chứ không chỉ có iPhone.

Những tính năng được mong chờ nhưng không xuất hiện trên iPhone 2018

Người dùng chờ đợi iPhone mới sẽ có 3 camera sau, sạc nhanh nhưng các tính năng này đã không xuất hiện.Thiên Phúc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ