Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Apple đặt hàng gần 80 triệu iPhone từ đối tác

Đây là lượng đặt hàng kỷ lục so với dự đoán trước đó từ các nhà phân tích.

Theo một báo cáo từ Đài Loan, Apple đã đặt hàng 72 - 78 triệu iPhone từ các đối tác cho đến cuối năm, nhiều hơn dự đoán của các nhà phân tích. Theo tờ Wall Street, Apple có thể bán được 65 triệu iPhone 7 trong năm nay. Lý do vì sao Apple đặt hàng vượt con số dự đoán vẫn còn là bí ẩn, đặc biệt là sau những tin đồn khi thế hệ iPhone mới sẽ không có nhiều sự thay đổi về thiết kế cho đến 2017.

Apple dat hang gan 80 trieu iPhone tu doi tac hinh anh 1
iPhone 7 sẽ không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước.

Các tin đồn từ Trung Quốc dự đoán iPhone 7 sẽ có thiết kế tương tự 6 và 6S với ba phiên bản kích thước màn hình, loại bỏ giắc cắm tai nghe, trang bị camera kép. Đặc biệt, Apple sẽ nâng cấp dung lượng lưu trữ lớn nhất lên đến 256 GB tuy nhiên vẫn giữ lại phiên bản 16 GB tiêu chuẩn.

Ngoài ra, một cáo cáo mới đây từ Bloomberg cho rằng các chuỗi cung ứng màn hình của Apple đang chuẩn bị sản xuất màn hình OLED, trang bị cho mẫu iPhone ra mắt năm sau. Nhiều khả năng, phiên bản sau iPhone 7 sẽ có những thay đổi cách mạng để đánh dấu 10 năm dòng sản phẩm này chính thức xuất hiện trên thị trường.

Video hé lộ thiết kế thật sự của iPhone 7 Plus Video hé lộ thiết kế thật sự của iPhone 7 Plus từ Twitter của OneLeaks.

Minh Minh

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

CEO Apple canh bao TT Trump ve thue quan voi Trung Quoc hinh anh

CEO Apple cảnh báo TT Trump về thuế quan với Trung Quốc

0

Ông Tim Cook cho rằng việc Mỹ đánh thuế hàng nhập khẩu từ Trung Quốc có thể gây tổn hại cho Apple, vì các sản phẩm của Samsung không bị ảnh hưởng bởi thuế quan như vậy.