Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Apple gửi thư mời dự sự kiện ngày 21/3: iPhone SE ra mắt

Quả táo vừa phát gửi thư mời đến truyền thông tham dự sự kiện 21/3 diễn ra tại trụ sở của họ. Nội dung ngắn gọn với thông điệp: “Let us loop you in”.

Sản phẩm được chờ đợi nhất trong sự kiện lần này là iPhone SE, thiết bị dự kiến có kích thước của iPhone 5 với cấu hình tốt hơn. Nhiều thông tin cho rằng nó có cùng con chip với iPhone 6S, camera 8 MP, trang bị Touch ID. iPhone màn hình nhỏ đã được chờ đợi từ lâu, và iPhone SE được kỳ vọng sẽ khiến các iFan hài lòng.

Giải mã từ “Loop” (vòng lặp) trong thư mời, The Verge gợi ý nó là địa chỉ địa điểm diễn ra sự kiện: Trụ sở chính của Apple. Hoặc đó là gợi ý rằng iPhone SE sẽ trang bị chiếc dây đeo tương tự iPod Touch trước đây.

Apple gui thu moi du su kien ngay 21/3: iPhone SE ra mat hinh anh 1
Thư mời đơn giản của Apple đến dự sự kiện của họ.

Sản phẩm tiếp theo được chờ đợi là iPad mới, nó có thể là thế hệ tiếp theo của iPad Air 2. Ngoài ra, theo nhiều tin đồn chiếc iPad Pro tiếp theo cũng trình làng. Nhiều thông tin khác cũng cho rằng nó hỗ trợ Apple Pencil và có khe kết nối với bàn phím.

Bên cạnh đó, Apple cũng có thể giới thiệu nâng cấp cho Apple Watch, như vòng đeo mới.

Cuối cùng, điều được chờ đợi nhất là Tim Cook sẽ tuyên bố quan điểm của họ về cuộc chiến chống bảo mật điện thoại. Đây là vấn đề nóng của Apple trong vài tháng qua.

Tại sao Apple sản xuất iPhone 4 inch?

Theo thống kê, có khoảng 1/3 người dùng iPhone vẫn sử dụng một chiếc máy 4 inch hoặc nhỏ hơn. Đây là nhóm khách hàng lớn để Apple khai thác.

iPhone SE khiến máy cũ hạ giá Nguồn tin từ KGI cho biết, iPhone 5S sẽ giảm giá 50% sau khi SE ra mắt, điều này ảnh hưởng lớn đến các thị trường di động.

Lê Phát

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

iPhone SE ve gia 2 trieu dong tai Viet Nam hinh anh

iPhone SE về giá 2 triệu đồng tại Việt Nam

0 7 9

iPhone SE đã qua sử dụng đang được các cửa hàng chào bán với giá chỉ từ 2 triệu đồng. Hiện tại, nguồn hàng của sản phẩm còn khá ít.