M

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới ngày 9/9

Sự kiện ra mắt iPhone thế hệ kế tiếp sẽ được Apple tổ chức vào 10h ngày 9/9 (giờ địa phương) tại San Francisco (Mỹ).

Nơi diễn ra sự kiện là khán phòng Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco. Đây là địa điểm có sức chứa lên tới 7.000 chỗ ngồi, hứa hẹn biến màn ra mắt iPhone 6S thành sự kiện có nhiều người tham gia nhất từ trước đến nay của Apple.

Thư mời sự kiện 9/9/2015 của Apple. Ảnh: Apple.
Thư mời sự kiện 9/9/2015 của Apple. Ảnh: Apple.

"Quả táo" được dự đoán sẽ giới thiệu cặp đôi iPhone 6S và 6S Plus tại sự kiện này. Máy sở hữu chip xử lý A9, RAM 2 GB, công nghệ cảm ứng lực Force Touch tương tự trên Apple Watch hay dòng MacBook 12 inch mới, cùng camera được nâng cấp đáng kể.

Trang công nghệ cnBeta của Trung Quốc mới đây cũng rò rỉ hình ảnh bao bì đóng gói được cho là của iPhone 6S Plus với hình ảnh một chú cá chép Koi ở nắp hộp. Đây được cho là một trong những hình nền mới trên iOS 9 và bộ đôi iPhone 6S/6S Plus.

Hộp đựng được cho là của iPhone 6S Plus. Ảnh: cnBeta
Hộp đựng được cho là của iPhone 6S Plus. Ảnh: cnBeta.

Ngoài iPhone 6S và 6S Plus, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu chiếc iPad Pro màn hình lớn và thế hệ Apple TV mới, cũng như bắt đầu cho người dùng tải về iOS 9, OS X El Capitan và watchOS 2.

Apple có thể ra iPhone 6S trong khán phòng 7.000 chỗ ngồi

Thế hệ iPhone tiếp theo có thể ra mắt giới công nghệ toàn cầu trong một sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

iPhone 6S có gì? Apple có thể không nâng cấp ngoại hình, nhưng làm mới bên trong mẫu iPhone của họ ra mắt trong tháng 9.

Trần Tiến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AppleiPhoneCông nghệ