Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Apple khai tử iPhone 4, MacBook đời cũ cuối tháng này

Ngoài iPhone 4, các sản phẩm Apple ra đời từ năm 2009 đến 2010 cũng sẽ chịu chung số phận.

Tháng 9 năm nay, Apple đã chính thức dừng hỗ trợ phần mềm cho iPhone 4 sau 6 năm ra mắt. Người dùng sẽ không còn nhận được bất cứ hỗ trợ kỹ thuật nào cho sản phẩm này.

Apple khai tu iPhone 4, MacBook doi cu cuoi thang nay hinh anh 1
iPhone 4 sẽ bị khai tử vào cuối tháng này. Ảnh: CBS.

Theo trang blog Nhật Bản MacOtakara, Apple sẽ thêm những cái tên vào danh sách các sản phẩm cũ và lỗi thời, bao gồm MacBook Air 2010, thiết bị phát Wi-Fi AirPort Extreme Gen 3 và ổ cứng Time Capsule Gen 2.

Bên cạnh đó, Apple cũng dừng hỗ trợ iMac 2009, Mac mini 2010, MacBook Pro 2010 loại 15 inch và 17 inch. Lần cập nhật danh sách này của Apple được cho có hiệu lực từ 31/10.

Việc Apple ngừng hỗ trợ được coi là "giấy báo tử" cho các thiết bị này. iPhone 4 CDMA được liệt vào mục cũ đối với Mỹ và lỗi thời trên toàn thế giới.

Vĩnh biệt iPhone 4

iPhone 4 đã khuấy đảo thị trường từ khi ra mắt, thống trị một thời gian dài, nhưng 6 năm sau, đã đến lúc iPhone 4 nhường ngôi vị của mình cho những bản nhiệm.

Hoàng Vinh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Danh sach bat dong san xa hoa cua Wayne Rooney hinh anh

Danh sách bất động sản xa hoa của Wayne Rooney

0 2 2

Cựu tiền đạo của Manchester United mới chi 20 triệu bảng cho biệt thự ở hạt Cheshire, nước Anh. Đó không phải là bất động sản duy nhất của chàng cầu thủ này.