M

Apple khai tử iPhone 5C?

Theo 9to5Mac, Apple đang lên kế hoạch ngừng sản xuất iPhone 5C khi iPhone 6S/6S Plus chuẩn bị ra mắt, giữ lại iPhone 5S, 6 và 6 Plus.

Blog còn đưa tin ngay cả khi có iPhone 6C màn hình 4 inch, thiết bị cũng không xuất hiện vào sự kiện 9/9 cùng iPhone 6S và 6S Plus.

Nếu tin đồn là sự thực, Apple sẽ cung cấp 5 mẫu iPhone trên thị trường, trong đó iPhone 5S bị đẩy xuống cấp thấp nhất và 6S Plus đứng đầu bảng. Giữ lại 5S là động thái hợp lý vì nó mang đến cho khách hàng thiết bị giá phù hợp, nhỏ nhắn mà vẫn có đầu đọc vân tay Touch ID.

iPhone 5c có thể bị khai tử ngay khi iPhone 6s/6s Plus ra mắt. Ảnh minh họa
iPhone 5c có thể bị khai tử ngay khi iPhone 6s/6s Plus ra mắt. Ảnh minh họa.

Gần đây, Apple cho thấy tham vọng lấp đầy thị trường ngách bằng một loạt tùy chọn về kích thước lẫn màu sắc cho iPhone, trái ngược với chiến lược “1 cho tất cả” của quá khứ. Ngoài ra, sự bùng nổ của Android giá rẻ chứng minh thị trường dành cho điện thoại cỡ lớn rất tiềm năng. iPhone 6 và 6 Plus chắc chắn được hạ giá một khi 6S/6S Plus bán ra, vì vậy sẽ hoàn thành nhiệm vụ đó cho Apple trong phân khúc này.

iPhone 5C bị khai tử là điều dễ tiên đoán: Đây là iPhone duy nhất không có Touch ID và đang dùng chip A6 32-bit cũ kỹ. 

Ảnh dựng iPhone 6C màn hình 4,5 inch, nhiều màu đẹp

Nhà thiết kế Kiarash Kia vừa tung ra loạt ảnh dựng mô phỏng iPhone 6C qua những tin đồn. Model này dự kiến tiếp tục dùng vỏ nhựa và có nhiều màu sắc.

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/apple-khai-tu-iphone-5c-129638.ict

Theo Du Lam/Ictnews

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AppleiPhoneĐiện thoại