Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Apple lén đưa quảng cáo iPhone 6S vào App Store

Doanh số không bùng nổ có thể là nguyên nhân khiến Apple lần đầu phải chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Nhiều người bất ngờ khi nhìn thấy những quảng cáo cho iPhone 6S xuất hiện trên App Store khi truy cập bằng các dòng máy cũ.

Apple len dua quang cao iPhone 6S vao App Store hinh anh 1

Mẩu quảng cáo này nhìn khá truyền thống, với hình chiếc iPhone 6S và dòng chữ “mạnh mẽ đến khó tin”. Người dùng cũng có thể chọn “Tìm hiểu thêm” hoặc “Nâng cấp ngay bây giờ”, hay bỏ qua với nút tương ứng nơi góc phải. Quảng cáo này có vẻ xuất hiện bất kỳ khi nào App Store được truy cập, khiến nhiều người khá khó chịu.

Hai mẫu di động được báo gặp quảng cáo này là iPhone 5 và 5S. Có vẻ như Apple chỉ nhắm đến những model cũ, chưa có trường hợp tin quảng cáo xuất hiện trên iPhone 6 Plus, theo TechBuffalo.

Đây là lần đầu tiên Apple đẩy quảng cáo lên App Store. Có lẽ họ đã lén đưa nó vào cùng bản nâng cấp iOS 9.2 đầu tuần này. Người dùng đang hi vọng Apple sẽ không lạm dụng nền tảng quảng cáo này, nhưng cũng không quá bất ngờ nếu những mẫu quảng cáo tương tự tiếp tục xuất hiện.

Lê Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

Can bao nhieu trieu USD de song xa hoa nhu Iron Man? hinh anh

Cần bao nhiêu triệu USD để sống xa hoa như Iron Man?

0 4 8

Tony Stark - chàng Iron Man của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) - giàu có đến mức nào so với ngoài đời thực? Chắc chắn là không dễ để tận hưởng cuộc sống xa hoa như siêu anh hùng này.

Dam cuoi xa hoa, nganh kinh doanh ty USD cua Hong Kong hinh anh

Đám cưới xa hoa, ngành kinh doanh tỷ USD của Hong Kong

0

Dùng tiền để đổi lấy những trải nghiệm độc đáo là xu hướng của giới trẻ Hong Kong trong việc tổ chức đám cưới. Chi phí trung bình cho một đám cưới tại đây gần 46.000 USD.