Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Apple Music có mặt trên điện thoại Android

Giá thuê bao của Apple Music trên Android vẫn là 9,99 USD cho người dùng đơn lẻ và 14,99 USD cho gói 6 người.

Apple vừa chính thức phát hành ứng dụng Music trên chợ ứng dụng Google Play Store. Ứng dụng này ra mắt đầu tiên vào tháng 6, nhưng ban đầu chỉ dành cho máy Mac, iPhone và iPad.

Apple Music co mat tren dien thoai Android hinh anh 1
Apple Music đã có mặt trên nền tảng Android. Ảnh: Engadget.

Đây là ứng dụng thứ 2 Apple phát hành cho nền tảng Android. Tuy nhiên, nó là ứng dụng đầu tiên cung cấp dịch vụ, trải nghiệm thực sự cho cộng đồng người dùng smartphone lớn nhất thế giới bởi trước đó, ứng dụng có tên Move to iOS chỉ giúp người dùng chuyển dữ liệu từ Android sang iOS.

Apple Music là câu trả lời của táo khuyết đối với các dịch vụ nhạc số trực tuyến như Spotify, Amazon Music hay Pandora. Đăng ký sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể truy cập và sử dụng khoảng 30 triệu bài hát theo yêu cầu.

Giống với nhiều dịch vụ nhạc số khác, Apple yêu cầu phí thuê bao với ứng dụng Music. Cụ thể, người dùng phổ thông phải trả 9,99 USD/tháng để truy cập và sử dụng dịch vụ. Apple cung cấp thêm một gói dịch vụ nữa dành cho 6 người với giá 14,99 USD.

Trước đó, Apple Music nhận được một số phản ứng trái chiều. Một số người dùng iPhone tỏ ra thích thú trước dịch vụ do chính Apple phát hành, giúp mang đến trải nghiệm đồng bộ hơn trên sản phẩm của họ. Một số khác cho rằng ứng dụng còn nhiều lỗi và không có những tính năng khác biệt so với các dịch vụ nhạc số hiện hành.

Tại Mỹ, người dùng Android đã có thể tải về ứng dụng Apple Music và đăng ký sử dụng. Trong khi đó, tìm kiếm từ khoá Apple Music trên Google Play Store tại Việt Nam (sáng 11/11), ứng dụng này vẫn chưa xuất hiện.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

Concept 'iPhone Z' man hinh gap 2 ban le hinh anh

Concept 'iPhone Z' màn hình gập 2 bản lề

0 3

Hãng thiết kế Nga Caviar vừa giới thiệu concept chiếc iPhone với màn hình gập 2 bản lề. Đây có thể là ý tưởng tham khảo tốt cho Apple.

‘Kiep sau’ cua nhung chiec iPhone hinh anh

‘Kiếp sau’ của những chiếc iPhone

0 3

Không chỉ là nhà sản xuất với những công nghệ hàng đầu trên smartphone, Apple còn đang đi đầu về tái chế các vật liệu bên trong chiếc điện thoại.

Galaxy Fold chua hoan thien? hinh anh

Galaxy Fold chưa hoàn thiện?

0 65 2

Samsung Galaxy Fold sau khi ra mắt đã tạo cho người dùng kỳ vọng về chiếc điện thoại với màn hình gập tân tiến. Tuy nhiên, với màn hình gập, nó cũng khiến người ta có phần lo ngại.