Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Apple phát hành iOS 9.2.1 đến người dùng iPhone, iPad

iOS 9.2.1 là bản cập nhật nhẹ, chủ yếu để khắc phục lỗi, tăng cường tính bảo mật và độ ổn định của hệ điều hành.

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 9.2.1 đến người dùng iPhone, iPad và iPod touch. Chỉ là bản nâng cấp nhỏ, iOS 9.2.1 mang đến những cải tiến về khả năng bảo mật, tăng cường tính ổn định của hệ điều hành và khắc phục lỗi vặt. Một trong những lỗi đó là việc máy chặn người dùng doanh nghiệp cài đặt ứng dụng, sử dụng server MDM như BlackBerry BES 12.

Trong khi đó, bản cập nhật người dùng chờ đợi là bản iOS 9.3. Theo thông tin trước đây, iOS 9.3 mang đến nhiều tính năng mới, chẳng hạn Night Shift  - tự động chuyển đổi màn hình vào ban đêm, giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng máy. Về lý thuyết, bằng cách giảm ánh sáng xanh của màn hình trước thời điểm đi ngủ, máy sẽ giúp người dùng dễ cảm thấy buồn ngủ hơn.

Một tính năng mới khác trên iOS 9.3 là Note cho phép người dùng viết những tin nhắn bảo mật và cài đặt nhắc nhở. Họ có thể truy cập vào những ghi chú này bằng Touch ID hoặc mật khẩu. Bản iOS mới cũng sẽ cho phép nhiều Apple Watch kết nối cùng trên một iPhone.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

Can bao nhieu trieu USD de song xa hoa nhu Iron Man? hinh anh

Cần bao nhiêu triệu USD để sống xa hoa như Iron Man?

0 4 8

Tony Stark - chàng Iron Man của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) - giàu có đến mức nào so với ngoài đời thực? Chắc chắn là không dễ để tận hưởng cuộc sống xa hoa như siêu anh hùng này.

Dam cuoi xa hoa, nganh kinh doanh ty USD cua Hong Kong hinh anh

Đám cưới xa hoa, ngành kinh doanh tỷ USD của Hong Kong

0 52

Dùng tiền để đổi lấy những trải nghiệm độc đáo là xu hướng của giới trẻ Hong Kong trong việc tổ chức đám cưới. Chi phí trung bình cho một đám cưới tại đây gần 46.000 USD.