Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Apple sửa lỗi của iPad Pro trên iOS 9.2

Lỗi đơ màn hình cảm ứng và nút Home trên chiếc iPad Pro mới phát hành đã được Apple sửa trên phiên bản iOS 9.2.

Hôm qua, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 9.2 cho nhiều thiết bị của hãng. Chiếc iPad Pro mới phát hành cũng được hãng sửa lỗi đơ màn hình cảm ứng và nút Home khi sạc.

Apple sua loi cua iPad Pro tren iOS 9.2 hinh anh 1
Lỗi treo máy khi cắm sạc của iPad Pro đã được Apple sửa.

Trước đó, nhiều người dùng iPad Pro phàn nàn về việc máy gặp vấn đề với màn hình cảm ứng và nút Home khi cắm sạc. Ngay sau đó, tại trang web hỗ trợ khách hàng, Apple đã xác nhận lỗi này cũng như hướng dẫn khách hàng sửa lỗi tạm thời bằng việc khởi động lại máy bằng phím Home và phím Sleep/Wake trước khi có bản vá lỗi chính thức.

iPad Pro không được đề cập đến trong bản ghi chú phát hành của iOS 9.2. Phiên bản này cũng cải thiện hiệu năng trên iPhone, sửa lỗi trong ứng dụng Apple Music, Top Stories trong mục News, iBooks được hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6S và khả năng nghe sách nói trong các ứng dụng khác.

Người dùng có thể cập nhật phiên bản iOS 9 bằng cách kết nối iPhone, iPad và iPod với iTunes trên máy tính hoặc qua giao thức OTA tại Cài đặt > Cài đặt chung > Kiểm tra cập nhật.

Trần Tiến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Ứng dụng di động Công nghệ

10 game mobile dang choi nhat nam 2018 hinh anh

10 game mobile đáng chơi nhất năm 2018

Bên cạnh những tựa game đã có lượng người chơi đông đảo từ các năm trước, nhiều trò chơi vừa xuất hiện trong năm 2018 đã lập tức gây sốt trên toàn cầu.