M

Apple tung chiến dịch quảng cáo 'iPhone không giống ai'

Hôm qua, Apple khởi động chiến dịch quảng cáo mới cho điện thoại với chủ đề: "Tại sao không có gì hoàn toàn giống iPhone?".

Khẩu hiệu của chiến dịch quảng cáo <a href=iPhone lần này của Apple. Ảnh: Hoàng Phong." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/OFH_oazszstq/2015_07_26/Anh_chup_Man_hinh_20150726_luc_130643.png" />
Khẩu hiệu chiến dịch quảng cáo iPhone của Apple. 

Chiến dịch mới được làm nổi bật trên trang chủ của hãng với các trang cuộn về tính năng và cách sử dụng của iPhone. Đồng thời, nó hướng người xem chú ý hơn đến các điểm nổi bật của chiếc iPhone so với những chiếc smartphone khác.

Các trang cuộn lần lượt giới thiệu về những đặc điểm phần cứng và ứng dụng nổi bật như chụp ảnh, số lượng của các ứng dụng trên App Store, khả năng chống phần mềm độc hại và cam kết của Apple với sự riêng tư và an ninh.

Giới thiệu tính năng bảo mật vân tay của iPhone. Ảnh: Hoàng Phong.
Giới thiệu tính năng bảo mật vân tay của iPhone. 

Chiến dịch cũng nhấn mạnh việc Apple đang xây dựng loạt ứng dụng và công cụ miễn phí như theo dõi tập thể dục, điều khiển các thiết bị trong nhà.

Cuối cùng, Apple nói về mạng lưới tư vấn, các cửa hàng bán lẻ để bảo hành và hỗ trợ người sử dụng khi gặp sự cố.

Apple tung quảng cáo iPhone 5S hay nhất từ trước đến nay

Apple vừa hâm nóng không khí của kì nghỉ lễ đang ngày một gần với đoạn video đầy cảm xúc và ý nghĩa nhằm quảng cáo cho iPhone 5S.

Vũ Hoàng Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AppleiPhoneCông nghệ