Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Apple Watch 2 có thể ra mắt tháng 6, mỏng hơn 40%

Tin đồn mới nhất về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ 2 của Apple xuất phát từ Trung Quốc, hứa hẹn mang đến khá nhiều cải tiến.

Nhà phân tích Brian White cùng Drexel Hamilton đang tham quan một công ty công nghệ Trung Quốc. Ông công bố một bản nghiên cứu với nhiều tính năng của các sản phẩm mới từ Apple, bao gồm iPhone 7, 7 Plus và Apple Watch 2.

Apple Watch 2 co the ra mat thang 6, mong hon 40% hinh anh 1

Theo đó, Apple Watch 2 được cho là sẽ mỏng hơn 40% so với phiên bản tiền nhiệm. Hơn thế nữa, White tin rằng Apple sẽ ra mắt sản phẩm này tại Worldwide Developers Conference 2016 vào tháng 6 năm nay.

Ông viết: “Cuối cùng, chúng tôi ra về với niềm tin Apple Watch sẽ được làm mới, nhưng không phải vào tháng 9 cùng iPhone 7, mà nhiều khả năng là vào 2-3 tháng tới. Do vậy, WWDC vào tháng 6 khá hợp lý, chúng tôi tin nó sẽ mỏng hơn 20-40% so với bản trước".

Tin đồn này trùng khớp với báo cáo tháng 11 năm ngoái từ Qanta Computer, cho rằng Apple Watch sẽ ra mắt cuối quý II/2016.  Các thông tin cho biết thêm, Apple Watch sẽ giữ nguyên kích thước màn hình, nhưng có thêm camera FaceTime và pin nâng cấp.

Bản nghiên cứu của White cũng thông tin rằng, iPhone 7 Plus sẽ là phiên bản duy nhất có camera đôi. Đó là tin đồn đã được nhiều nguồn lặp lại, dẫu Apple chưa xác nhận điều này.

Lê Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

Op lung iPhone X gia tuong duong 9 ty dong hinh anh

Ốp lưng iPhone X giá tương đương 9 tỷ đồng

Siêu sao hip-hop Drake đã sở hữu chiếc ốp lưng iPhone X làm từ vàng trắng 18K và được phủ bằng những viên kim cương nhỏ trắng và xanh. Chiếc ốp lưng có giá 400.000 USD (9 tỷ đồng)

Ferrari se co sieu xe dien vao nam 2022 hinh anh

Ferrari sẽ có siêu xe điện vào năm 2022

Trước làn sóng chuyển dịch sang hybrid và xe điện, hãng xe Italy không thể làm ngơ. Theo đó, 60% dòng xe Ferrari sẽ có biến thể hybrid vào năm 2022.

Truoc thoi hien dai, Singapore tung giau co ra sao? hinh anh

Trước thời hiện đại, Singapore từng giàu có ra sao?

Trước thời kỳ thuộc địa, Singapore từng có một cộng đồng thịnh vượng với tộc người Orang Laut, nhưng không phải ai cũng nhớ đến sự tồn tại của những người dân đầu tiên này.