Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Apple Watch mới sẽ có thêm camera

Bằng sáng chế mới của Apple cho thấy mẫu đồng hồ thông minh của hãng sẽ có thêm camera và bổ sung thêm các phím vật lý.

Theo Mashable, bằng sáng chế vừa nộp của Apple vén màn bí mật về thế hệ Watch trong tương lai. Thiết kế của model này không được phác hoạ cụ thể, nhưng camera được thêm vào danh mục các module chức năng có mặt trên mẫu Apple Watch kế tiếp. 

Apple Watch moi se co them camera hinh anh 1
Module camera được liệt kê trong danh mục các thành phần bên trong Apple Watch mới. Ảnh: USP&TO.  

Bên cạnh đó, bằng sáng chế cũng mô tả camera sẽ nằm ở mép đồng hồ, và "được định hướng để cho phép người dùng chụp ảnh gần những đối tượng như bar code hoặc QR code". Một camera khác sẽ nằm ở mặt trên đồng hồ, có tác dụng chụp "những hình ảnh của người dùng", bao gồm cả ảnh tĩnh và video. 

Chưa dừng ở đó, bằng sáng chế của Apple cũng cho thấy hãng có thể bổ sung thêm hai nút bấm vật lý, bên cạnh Digital Crown và nút nguồn trước đây. 

Apple Watch moi se co them camera hinh anh 2
Apple có ý tưởng thêm hai phím bên trái đồng hồ. Ảnh: USP&TO.

Bằng sáng chế của Apple được cho là khá thú vị, nhưng không đồng nghĩa những ý tưởng này sẽ xuất hiện trên chiếc Apple Watch tiếp theo. Thông tin này chỉ nói lên rằng Apple đang ưu tiên việc mang camera lên Apple Watch trong tương lai và chiếc đồng hồ này cần có thêm các phím vật lý. 

Apple Watch 2 có thể ra mắt tháng 6, mỏng hơn 40%

Tin đồn mới nhất về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ 2 của Apple xuất phát từ Trung Quốc, hứa hẹn mang đến khá nhiều cải tiến.


Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ