Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Armin van Buuren nhận cát xê 10 tỷ cho show tại Việt Nam

Vào ngày 13/12, sự kiện EDM lớn nhất miền Bắc, với DJ line up chất lượng sẽ được diễn ra tại Hà Nội.

BTC tiết lộ, để chuẩn bị cho sự kiện Armin World Tour Vietnam 2015, họ đã phải chi ra tổng chi phí lên tới 18 tỷ đồng.  Trong đó, DJ người Hà Lan - Armin Armin van Buuren - có mức cátxê lên tới 10 tỷ đồng.

Armin van Buuren nhan cat xe 10 ty cho show tai Viet Nam hinh anh 1
Armin van Buuren hứa hẹn sẽ mang lại cho người hâm mộ thủ đô một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với sự kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng.

Hiện tại, BTC đang gấp rút hoàn tất sân khấu với 65m chiều ngang, chiều cao 7m và diện tích màn hình LED là 200m2. Để đảm bảo hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đúng yêu cầu của Armin van Buuren, 10 chuyên gia trong ê kíp DJ số 1 thế giới đã sang Việt Nam từ sớm để giám sát thi công và kiểm tra một cách tỉ mỉ. Riêng tại khi vực VIP, các khán giả sẽ có dịp được trải nghiệm bởi hệ thống âm thanh delay và ánh sáng chuyên biệt để cảm nhận rõ hơn về show diễn.

Armin van Buuren nhan cat xe 10 ty cho show tai Viet Nam hinh anh 2
Khu vực sân khấu đang được gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng.

Với số lượng khán giả dự kiến lên tới 15.000 người, BTC đặc biệt chú trọng đến công tác an ninh, nhằm đảm bảo sự an toàn cho người hâm mộ trong suốt hơn 6 tiếng thưởng thức. BTC đã kết hợp và làm việc với công ty giám sát an ninh, lực lượng an ninh sự kiện chuyên nghiệp, lực lượng phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động và an ninh khu vực.

Theo đó, mọi vật dụng mang theo của khán giả sẽ được lực lượng an ninh kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bước vào khu vực biểu diễn. Các vật dụng sắc nhọn, vũ khí có thể gây thương tích, các chất ma túy, chất kích thích, vật nuôi… không được phép mang tới chương trình. Armin World Tour Vietnam 2015 cũng ra quy định cấm khán giả dưới 18 tuổi. Vì thế, lực lượng soát vé và bảo vệ sẽ kiểm tra chứng minh thư chặt chẽ.  

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khán giả di chuyển từ khu vực nội thành Hà Nội đến địa điểm diễn ra chương trình, BTC sẽ cung cấp xe bus và đưa đón. Thời gian đón khách (khởi hành từ địa điểm đón): 14h30, 15h00, 16h30, 17h00, 18h30. Thời gian trả khách theo các khung giờ: 23h00, 00h30, 01h30, 02h00
Các địa điểm đón và trả khách:
1. Công viên Thống Nhất - Cổng Trần Nhân Tông. 
2. Nhà Hát Lớn Hà Nội 
3. Bảo Tàng Dân Tộc Học - Cổng công viên nghĩa đô đường Nguyễn Văn Huyên
4. Khách sạn Intercontinental 
5. Co.op Mart Hà Đông - Cổng đường Nguyễn Văn Lộc


Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm