Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Armin van Buuren trình diễn công nghệ armband ở Việt Nam

Đêm diễn của huyền thoại dòng nhạc EDM Armin van Buuren hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm thanh và ánh sáng đầy màu sắc với người hâm mộ thủ đô.

Theo tiết lộ của đơn vị tổ chức, Armin World Tour Vietnam 2015 được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng đẳng cấp nhất thế giới hiện nay. Đây cũng chính là yêu cầu khắt khe của Armin với nhà sản xuất Việt Nam, trước khi nhận lời biểu diễn.

Công nghệ ánh sáng MYO ARMBAND trong show diễn của Armin Van Buuren Công nghệ Myo Armband, hiểu đơn giản là “điều khiển hệ thống ánh sáng theo chuyển động của Armin”. Nó được xem có 1 không 2 trên thế giới, do chính đội ngũ của Armin tìm tòi sáng tạo, từng được DJ này biểu diễn và tạo tiếng vang lớn. Công nghệ Myo Armband được tích hợp vào chiếc vòng đeo tay của Armin, hợp nhất chuyển động của cơ thể Armin với hiệu ứng video hoặc ánh sáng tại sân khấu. Công nghệ này giúp DJ người Hà Lan tự điều khiển hệ thống ánh sáng, hình ảnh theo ý đồ của mình.

Đặc biệt, trong buổi diễn, Armin sẽ sử dụng công nghệ độc đáo armband để trình diễn.

Myo armband hiểu đơn giản là “điều khiển hệ thống ánh sáng theo chuyển động của nghệ sĩ”. Đây là thiết bị do chính đội ngũ của Armin tìm tòi sáng tạo, từng được DJ này giowis thiệu trong một số buổi diễn và tạo tiếng vang lớn. Công nghệ armband được tích hợp vào chiếc vòng đeo tay của Armin, hợp nhất chuyển động của cơ thể nghệ sĩ với hiệu ứng video hoặc ánh sáng sân khấu. Công nghệ này giúp DJ người Hà Lan điều khiển được cả hệ thống ánh sáng, hình ảnh theo ý đồ của mình. 

Armin van Buuren trinh dien cong nghe armband o Viet Nam hinh anh 1
Armin van Buuren mang công nghệ trình diễn độc quyền tới Việt Nam.

Armin van Buuren đang là DJ đắt show nhất nhì thế giới, vì vậy để nhận lời đến Việt Nam, đơn vị tổ chức đã mất một năm liên hệ và thương thảo. Ê-kíp sản xuất đã nhiều lần bay sang Hà Lan, gặp trực tiếp quản lý của Armin tại Amsterdam, để làm việc. Trong hợp đồng ký kết, Armin nhấn mạnh đến các yêu cầu khắt khe về âm thanh, ánh sáng phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Để mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, đội ngũ gồm 10 chuyên gia được cử tới Việt Nam để kiểm tra các trang thiết bị chuẩn bị cho sự kiện.

Buổi diễn của Armin van Buuren tại Hà Nội sẽ diễn ra từ 16h-24h ngày 13/12/2015.


Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ Âm nhạc

Dan thuc tap sinh dien trai khien fan phat cuong hinh anh

Dàn thực tập sinh điển trai khiến fan phát cuồng

Produce X101 đã bắt đầu khởi động, công ty tổ chức Mnet lần lượt giới thiệu các thực tập sinh tới khán giả, trong đó có nhiều thần tượng được khen ngợi nhờ vẻ ngoài điển trai.