M

Asus hướng dẫn selfie an toàn trong quảng cáo mới

Hãng điện thoại Đài Loan Asus chỉ ra mối nguy hiểm của các hình thức chụp ảnh không đúng cách, qua đó quảng bá cho dòng ZenFone Selfie mới ra mắt.

Hàng triệu tấm hình selfie được chụp mỗi giờ trên toàn thế giới. Chính vì vậy, nhiều nhà sản xuất smartphone, trong đó có ASUS nắm bắt xu hướng này và ra mắt những dòng chuyên chụp ảnh selfie, điển hình như ZenFone Selfie. Đây là smartphone có camera trước 13 megapixel, hỗ trợ lấy nét tự động bằng laser, tối ưu hóa việc tự chụp hình hoặc chụp hình selfie nhóm.

Để quảng cáo cho ZenFone Selfie, Asus đã đưa ra các mối nguy hiểm của những hình thức chụp ảnh tự sướng không đúng cách với người dùng. Ví dụ, người dùng không nên selfie khi đang lái xe, đi xe đạp, dưới trời giông bão..., và đừng bao giờ chụp ảnh bên cạnh các con vật nguy hiểm như gấu hoặc có tàu đang đến từ đằng sau. Sản phẩm đã thu hút sự quan tâm của nhiều người khi vừa ra mắt. 

Asus huong dan selfie an toan trong quang cao moi hinh anh 1

Bên cạnh cảnh báo, quảng cáo còn đưa ra các gợi ý selfie thú vị như chụp với bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, sếp; hay nghịch ngợm hơn là chụp hình chính mình qua gương soi, selfie với … người ngoài hành tinh.

Asus huong dan selfie an toan trong quang cao moi hinh anh 2

ZenFone Selfie là smarphone mới của ASUS tại thị trường Việt Nam với giá bán 6,49 triệu đồng. Model có cấu hình tốt, gây chú ý bởi camera 13 megapixel cùng cụm đèn flash LED và tính năng lấy nét tự động bằng laser nhanh. Điện thoại hướng tới người dùng nữ với 3 phiên bản màu hồng phấn, xanh ngọc và trắng.

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ