M

Asus mở cửa hàng trực tuyến bán Zenfone tại VN

Không chỉ bán sản phẩm, cửa hàng trực tuyến của Asus còn là nơi để người dùng tìm kiếm thông tin về các mẫu di động mới nhất của hãng.

Asus Việt Nam vừa công bố khai trương cửa hàng trực tuyến chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng này cung cấp thông tin và bán các mẫu smartphone (dòng Zenfone và Padfone), không có máy tính bảng hay notebook của Asus.

Asus Store là nơi để người dùng tra cứu thông tin và trực tiếp mua sản phẩm Asus chính hãng. Ảnh chụp màn hình.
Asus Store là nơi để người dùng tra cứu thông tin và trực tiếp mua sản phẩm Asus chính hãng. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ về quyết định mới mẻ này, ông Mark Chu, Giám đốc ngành hàng di động của Asus Việt Nam cho biết: “Asus Store ra đời giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu sản phẩm, lựa chọn các phương thức thanh toán đa dạng để dễ dàng sở hữu các smartphone chính hãng”.

Phía Asus cam kết khi khách hàng đặt mua sản phẩm từ cửa hàng trực tuyến, máy sẽ được bàn giao miễn phí chậm nhất sau 24 giờ trong phạm vi Hà Nội, TP HCM và 72 tiếng đối với các tỉnh thành khác.

Về hình thức thanh toán, người mua có thể chọn thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD – Cost on Delivery) hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng như thẻ ghi nợ.

Hiện tại, cửa hàng Asus Store là nơi duy nhất cung cấp dòng sản phẩm smartphone lai tablet Padfone Infinity A86 của hãng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm mua các sản phẩm quen thuộc dòng Zenfone như Zenfone 5 hay Zenfone C cùng hàng loạt mẫu phụ kiện chính hãng cho các sản phẩm Zenfone. 

Zenfone 2 bản RAM 4 GB bắt đầu bán với giá 6 triệu đồng

Phiên bản Zenfone 2 RAM 4 GB, dung lượng 32 GB cũng có giá bán tương đương 285 USD (6 triệu đồng) tại thị trường quê hương của Asus.

Thành Duy

Bình luận

Tin tức mới nhất Thị trường smartphone