M

Asus Zenfone Zoom ra mắt với 13 megapixel, giá 399 USD

Với màn hình 5,5 inch, camera 13 megapixel, zoom quang học 3x và công nghệ lấy nét tự động bằng laser, Zenfone Zoom là chiếc smartphone dành cho người yêu nhiếp ảnh di động.

Tham dự CES năm nay, Asus liên tiếp tung ra những sản phẩm gây bão. Sau Zenfone 2, hãng công nghệ đến từ Đài Loan giới thiệu thêm Zenfone Zoom – chiếc smartphone với những tính năng chuyên sâu thường chỉ thấy trên những dòng máy ảnh chuyên nghiệp.

Sở hữu thiết kế mặt trước tương tự Zenfone 2, Zenfone Zoom gây ấn tượng nhờ camera khủng ở nắp lưng. Camera này có độ phân giải 13 megapixel, tính năng ổn định hình ảnh quang học và lấy nét tự động bằng laser – một công nghệ đã mang lại thành công cho LG G3 trước đây.

Zenfone Zoom sở hữu những tính năng thường chỉ có trên máy ảnh chuyên nghiệp.
Zenfone Zoom sở hữu camera 13 megapixel, có khả năng zoom quang học 3x và lấy nét tự động bằng laser.

Nhiều năm nay, các nhà sản xuất thiết bị Android đã tung ra hàng loạt dòng sản phẩm trang bị camera với độ phân giải “khủng”. Tuy nhiên, họ lại bỏ qua một số tính năng rất cơ bản mà các máy ảnh thông thường luôn có. Một trong số đó là khả năng zoom quang quang học.

Theo đó, khác với zoom kỹ thuật số, với việc sử dụng zoom quang học, chiều dài tiêu cự của ống kính sẽ thực sự thay đổi và không làm giảm chất lượng hình ảnh. Hiểu rõ điều này, Asus đã trang bị cho chiếc smartphone của mình khả năng zoom quang học 3x đánh trúng tâm lý những người yêu nhiếp ảnh.

Được giới thiệu cùng Zenfone 2 tại CES 2015, Zenfone Zoom sẽ có giá 399 USD.
Được giới thiệu cùng Zenfone 2 tại CES 2015, Zenfone Zoom sẽ có giá 399 USD.

Bên cạnh camera chính, Zenfone Zoom còn có camera trước với độ phân giải 5 megapxiel siêu nét. Chiếc smartphone chạy Android Lollipop 5.0 này sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong quý 2 năm 2015 với giá 399 USD. 

Vũ Minh Tâm

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ