Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ẩu đả, rút súng AK bắn 'thị uy'

Thấy bạn bị đâm, Đức rút súng ngắn ra bắn nhưng mọi người can ngăn. Sau khi cất khẩu súng ngắn, anh ta lấy một khẩu súng AK trong ôtô ra nổ hai phát đạn chỉ thiên rồi bỏ đi.

TAND tỉnh Hà Tĩnh ngày 30/1 mở phiên toà sơ thẩm tuyên Nguyễn Trường Sang ở huyện Cẩm Xuyên 5 năm tù về tội Giết người. HĐXX cũng tuyên bị cáo Bùi Quang Đức 32 tháng tù tội Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng và tội Gây rối trật tự công cộng; Trần Hữu Quốc và Nguyễn Xuân Ngọc mỗi bị cáo 12 tháng tù về tội Gây rối trật tự công cộng.

Tối 4/7/2017, tại quán ăn ở thị trấn Cẩm Xuyên xảy ra vụ nổ súng, đâm chém làm Lê Xuân Cường (18 tuổi, trú huyện Cẩm Xuyên) tử vong.

Theo hồ sơ, khoảng 22h hôm đó, Đức (29 tuổi), Quốc (29 tuổi) cùng Ngọc (28 tuổi) và Cường ngồi ăn nhậu ở thị trấn Cẩm Xuyên thì gặp nhóm Nguyễn Viết Dũng đi vào cùng ngồi nhậu tại quán. Do có mâu thuẫn từ trước nên khi ăn nhậu, Đức có lớn tiếng với một người bạn của Dũng.

Au da, rut sung AK ban 'thi uy' hinh anh 1

Sau khi nhậu xong, Cường và Ngọc lên ôtô của Đức ra đi về. Còn Quốc và một người nữa vẫn ngồi trong quán nhậu. Nhóm Sang, Nguyễn Viết Dũng qua đường, sang quán karaoke gần đó để hát cho vui.

Lúc qua đường, Sang đi trước mũi xe của Đức. Cho rằng Sang đi cố tình gây sự nên Đức xuống ôtô cự cãi. Sau đó, Quốc, Cường và Ngọc lao vào đánh Sang. Sang chống trả, rút dao tấn công Quốc và Cường.

Thấy bạn là Cường bị đâm trọng thương, Đức rút súng ngắn ra bắn nhưng mọi người can ngăn. Sau khi cất khẩu súng ngắn, Đức lấy một khẩu súng AK trong ôtô ra nổ hai phát đạn chỉ thiên trước khi lên ôtô bỏ đi. Còn Cường được đưa đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng đã tử vong sau đó. Sang đến Công huyện Cẩm Xuyên đầu thú và khai nhận về hành vi phạm tội của mình. 

Tại phiên tòa, các bị cáo thành khẩn khai báo, thể hiện ăn năn hối cải, xin được giảm án.

http://plo.vn/phap-luat/au-da-rut-sung-ak-ban-thi-uy-753829.html

Theo Đ.Lam/Pháp Luật TP.HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Bat nguoi dan ong dam chet ban nhau hinh anh

Bắt người đàn ông đâm chết bạn nhậu

0 1 5

Trong lúc nhậu, Viễn xảy ra mâu thuẫn với hai người khác nên xuống bếp lấy dao tấn công. Vụ việc khiến một người bị dao đâm găm vào đầu tử vong.