M

‘Avengers 2’ có thể lập kỷ lục doanh thu ra mắt mọi thời đại

Siêu bom tấn “Avengers: Age of Ultron” được dự đoán sẽ vượt thành tích ra mắt kỷ lục 207,4 triệu USD của phần một khi ra mắt trong cuối tháng này.

Avengers: Age of Ultron là bộ phim bom tấn được mong đợi nhất trong mùa hè năm 2015. Tại Bắc Mỹ, phim chính thức khởi chiếu từ 1/5 nhưng khán giả đã có thể đặt mua vé sớm ngay từ lúc này.

‘Avengers 2’ co the lap ky luc doanh thu ra mat moi thoi dai hinh anh 1
The Avengers (2012) hiện là bộ phim có doanh thu tuần ra mắt cao nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ.

Hiện phần một, The Avengers (2012), là tác phẩm điện ảnh có doanh thu ra mắt cao nhất mọi thời đại tại khu vực bắc Mỹ với 207,4 triệu USD. Tất cả hiện chờ đợi xem Age of Ultron có thể vượt qua con số kỷ lục hay không.

Trên thực tế, lịch sử phòng vé không ủng hộ Avengers: Age of Ultron. Nhiều bom tấn phần hai có doanh thu ra mắt không cao bằng phần một. Chẳng hạn như Spider-Man 2 (2004) kém hơn phần một 20 triệu USD. Còn Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002) thấp hơn Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001) khoảng 2 triệu USD.

‘Avengers 2’ co the lap ky luc doanh thu ra mat moi thoi dai hinh anh 2
Giới quan sát rất lạc quan trước khả năng phá kỷ lục của Avengers: Age of Ultron.

Tuy nhiên, giới quan sát rất lạc quan trước khả năng lập kỷ lục mới của Avengers: Age of Ultron. Họ cho rằng doanh thu ra mắt của bộ phim tại quê nhà chắc chắn sẽ nằm trong khoảng 190-200 triệu USD. Chính chất lượng của Age of Ultron sẽ là yếu tố quyết định xem bom tấn có thể làm nên lịch sử hay không.

Trên thực tế, các bộ phim thuộc Kỷ nguyên Anh hùng II của Marvel Studios như Iron Man 3, Thor: The Dark WorldCaptain America: The Winter Soldier đều có doanh thu ra mắt tốt hơn các tác phẩm thuộc Kỷ nguyên đầu tiên. Ngay cả Guardians of the Galaxy, bộ phim xoay quanh nhóm siêu anh hùng ít được đại chúng biết đến tại thời điểm ra mắt, cũng gặt hái thành công vang dội tại phòng vé với 94,3 triệu USD trong tuần ra mắt.

Trong ngày 10/4, Avengers: Age of Ultron vừa tổ chức buổi chiếu sớm cho giới truyền thông tại Bắc Mỹ và nhận được vô số lời ngợi khen. Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức bom tấn sớm hơn nước Mỹ một tuần, từ ngày 24/4.

Siêu bom tấn ‘Avengers 2’ được tung hô sau buổi chiếu sớm

Giới truyền thông đồng loạt khen ngợi “Avengers: Age of Ultron” sau khi bom tấn có buổi chiếu sớm dành cho báo giới tại nước Mỹ.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Thông tin phòng vé