Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Avengers: Infinity War’ dựa trên 3 tuyến truyện tranh Marvel Comics

Bom tấn “Avengers: Infinity War” của Disney/Marvel sẽ dựa trên 3 câu chuyện rất nổi tiếng trong Marvel Comics là “Infinity Gauntlet”, “Infinity” và “Secret Avengers”.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Avengers: Cuộc chiến Vô cực' "Avengers: Infinity War" là bộ phim quy tụ đông đảo siêu anh hùng nhất từ trước tới giờ của Marvel Studios.

Tác phẩm Avengers: Infinity War sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), là sự hội tụ của toàn bộ các câu chuyện trên màn ảnh lớn và nhỏ của MCU suốt 10 năm qua. Tuy nhiên, Infinity War vẫn dựa trên những nội dung cụ thể trong truyện tranh Marvel Comics.

Đó là 3 series Infinity Gauntlet (Găng tay Vô Cực - 1991), Infinity (2013) và Secret Avengers (Siêu anh hùng ẩn tích - 2010).

Infinity Gauntlet

Đây là sự kết nối rõ ràng nhất giữa Infinity War và truyện tranh Marvel. Series của các tác giả Jim Stalin, George Perez và Ron Lim đưa siêu ác nhân Thanos thành nhân vật trung tâm của Vũ trụ Marvel. Trong truyện, Thanos chiếm đoạt 6 viên Đá Vô Cực, tạo thành Găng tay Vô Cực.

‘Avengers: Infinity War’ dua tren 3 tuyen truyen tranh Marvel Comics hinh anh 1
Siêu ác nhân Thanos trong series Infinity Gauntlet.

Nhờ đó, hắn sở hữu sức mạnh vô hạn, sánh ngang đấng Sáng thế. Vì tình yêu với Tử thần, Thanos hủy diệt 50% sự sống trong vũ trụ và tàn sát hàng loạt siêu anh hùng đã dám đứng lên chống lại hắn, bao gồm nhóm X-Men, Fantastic Four, Daredevil…

Infinity

Trong series của tác giả Jonathan Hickman, Thanos và đám tay sai Black Order tấn công Trái đất trong khi các siêu anh hùng Avenger đang ở ngoài vũ trụ để xử lý một mối đe dọa khác. Nhóm Avenger phải vội vã trở về để giải cứu Trái đất trước nguy cơ diệt vong.

‘Avengers: Infinity War’ dua tren 3 tuyen truyen tranh Marvel Comics hinh anh 2
Trong Infinity, Thanos tấn công Trái đất lúc nhóm Avengers ở ngoài vũ trụ. 

Trailer của Infinity War cho thấy bộ phim dựa chủ yếu trên series truyện tranh này. Thanos và băng đảng Black Order xâm nhập Trái đất để tìm kiếm Đá Vô Cực. Một số siêu anh hùng như Thor, Star-Lord, Hulk ở ngoài vũ trụ, một số khác ẩn tích (Captain America, Black Widow, Winter Soldier).

Tất cả phải tập hợp lại để cùng chống mối đe dọa chung.

Secret Avengers

Trong toạt truyện tranh bắt đầu từ năm 2010, Captain America Steve Roger lãnh đạo một nhóm siêu anh hùng Avenger bí mật, thực hiện các chiến dịch ngầm, trong khi các thành viên khác hoạt động công khai.

‘Avengers: Infinity War’ dua tren 3 tuyen truyen tranh Marvel Comics hinh anh 3
Trong Secret Avengers, các siêu anh hùng thuộc nhóm Captain America hoạt động bí mật. 

Kể từ Captain America: Civil War, Roger và các đồng đội như Black Widow, Hawkeye, Falcon và Scarlet Witch bị chính phủ Mỹ truy lùng, phải mai danh ẩn tích.

Tuy nhiên Captain America đã gửi thư cho Iron-Man, khẳng định khi cần thiết hay lúc thế giới lâm nguy, nhóm của anh sẽ có mặt để hỗ trợ Tony Stark và các đồng đội khác.

Avengers: Infinity War sẽ ra mắt khán giả thế giới vào ngày 4/5/2018. Theo nguồn tin báo chí Mỹ, chi phí sản xuất của Infinity War và phần kế tiếp Avengers 4 có thể lên đến 1 tỷ USD (mỗi phim 500 triệu USD), một con số khổng lồ. Trong đó, tài tử Robert Downy Jr. sẽ nhận mức cát-xê kỷ lục 200 triệu USD.

Phim hiện tại giữ kỷ lục chi phí sản xuất là Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides với giá 397 triệu USD.

Loạt chi tiết thú vị từ trailer đầu tiên của ‘Avengers: Infinity War’

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên của bộ phim bom tấn siêu anh hùng 2018 đã khiến công chúng, đặc biệt là fan Marvel, đứng ngồi không yên bởi sự hoành tráng và nhiều chi tiết gợi mở.

Bom tấn ‘Avengers: Infinity War’ tung trailer đầu tiên mãn nhãn

Sau nhiều tháng chờ đợi, người hâm mộ rốt cuộc cũng được theo dõi đoạn phim quảng cáo đầu tiên của bom tấn điện ảnh lớn nhất năm 2018.
Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm

Marvel Walt Disney Phim chiếu rạp Phim ảnh

Vu tru sieu anh hung Marvel da 'mat' Spider-Man hinh anh

Vũ trụ siêu anh hùng Marvel đã 'mất' Spider-Man

0 9 4

Đại diện Sony đưa ra phát ngôn chính thức về tương lai của thương hiệu “Spider-Man” sau khi có tin cuộc hợp tác giữa hãng với Disney đã kết thúc.