Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Aventador độ tăng áp kép đạt 350 km/h trong 800 mét

Siêu xe đình đám của hãng xe Italy thể hiện khả năng bứt tốc rất ấn tượng khi được trang bị thêm bộ tăng áp kép do hãng độ Underground thực hiện.

Aventador đạt vận tốc 350 km/h trong 800 mét Siêu xe của Lamborghini được trang bị bộ tăng áp kép, giúp công suất có thể đạt 1.550 mã lực.

Lamborghini Aventador là một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới. Với khối động vơ V12 6.5L, siêu xe đến từ Italy có thể tăng từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h. Tuy nhiên, với nhiều hãng độ, đây chưa phải là những thông số tới hạn của Aventador

Chủ nhân của siêu xe Aventador trong đoạn video là Ryan. Anh muốn chiếc xe của mình mạnh mẽ hơn nữa nên đang gắn thêm bộ tăng áp kép do Underground Racing thực hiện. Đây là hãng độ nổi tiếng với nhiều sản phẩm độ trên các mẫu xe của Lamborghini. Siêu xe của Ryan được cho là đạt công suất lên đến 1.550 mã lực sau khi gắn gói độ của Underground Racing. 

Tại một sự kiện diễn ra ở Arizona, Mỹ, Ryan đã chạy siêu xe độ với vận tốc lên đến 350 km/h trong quãng đường chỉ 800 m, đây được coi là thành tích tốt nhất của siêu xe Aventador độ. 

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360