Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Aviva và T.Ư Hội Chữ thập đỏ ký kết chương trình Quỹ cộng đồng Aviva

Ngày 15/11 tại Hà Nội, chương trình Quỹ cộng đồng Aviva với mục tiêu mang lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng và xã hội đã được ra mắt.

Chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva (Aviva Community Fund - ACF) là một trong những chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp quan trọng nhất của Tập đoàn Aviva, đã đạt được nhiều thành công tại các thị trường Aviva đang hoạt động như Anh, Canada, Ba Lan, Pháp, Italy và Hong Kong (Trung Quốc).

Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á triển khai chương trình Quỹ cộng đồng Aviva trong năm 2017. Chương trình hướng tới khuyến khích, kêu gọi và tài trợ cho các dự án vì cộng đồng từ những cá nhân, tổ chức ở 3 lĩnh vực: môi trường, giáo dục và sức khỏe cộng đồng với tổng số tiền tài trợ lên đến 65.000 USD, tương đương 1,5 tỷ đồng cho 33 dự án đoạt giải.

Aviva va T.U Hoi Chu thap do ky ket chuong trinh Quy cong dong Aviva hinh anh 1
Đại diện Aviva Việt Nam và T.Ư Hội Chữ thập đỏ ký kết hợp tác chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva.

Với mục tiêu kế tục và phát huy truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc, đồng thời mang đến những sự thay đổi tích cực cho cộng đồng trên toàn quốc, Aviva Việt Nam đã hợp tác cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam với vai trò đối tác chiến lược để triển khai thực hiện Chương trình Quỹ cộng đồng Aviva 2017.

Cũng trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ngày 15/11, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Aviva Việt Nam khẳng định sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có của cả hai bên, phối hợp để đưa chương trình Quỹ cộng đồng Aviva 2017 lên một tầm cao mới, đồng thời mở ra kỷ nguyên hợp tác bền chặt giữa hai tổ chức trong những chương trình cộng đồng trong tương lai. 

Aviva va T.U Hoi Chu thap do ky ket chuong trinh Quy cong dong Aviva hinh anh 2
Tổng số tiền tài trợ của chương trình lên đến 65.000 USD.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và đầu tư tài chính tại thị trường Việt Nam, với tầm nhìn cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt cùng sứ mệnh mang lại sự bình an trước mọi biến động cho khách hàng.

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là một trong những tổ chức hàng đầu Việt Nam trong các hoạt động mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: chăm sóc sức khỏe, hiến máu nhân đạo, phòng ngừa, ứng phó với các thảm họa và công tác xã hội với mạng lưới rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp