Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Aviva Việt Nam khai trương văn phòng thứ hai tại TP.HCM

Ngày 15/10, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương văn phòng kinh doanh tại TP.HCM ở tòa nhà Park IX, số 8 đường Phan Đình Giót, quận Tân Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Paul George Nguyễn, Tổng giám đốc Aviva Việt Nam chia sẻ: “TP.HCM là trọng điểm trong chiến lược phát triển của Aviva Việt Nam. Đầu tư mở rộng hệ thống văn phòng kinh doanh tại đây là ưu tiên hàng đầu của công ty”.

Theo ông, văn phòng vừa đi vào hoạt động nằm trong kế hoạch khai trương 12 văn phòng kinh doanh mới trên khắp cả nước trong năm 2019 của công ty. Văn phòng mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho đội ngũ đại lý, đáp ứng tốc độ phát triển nhanh của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Văn phòng kinh doanh mới của Aviva Việt Nam có diện tích hơn 1.400 m2, được thiết kế với không gian mở, phong cách trẻ trung năng động. Văn phòng hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc, khả năng sáng tạo và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Aviva Viet Nam khai truong van phong thu hai tai TP.HCM hinh anh 1
Lễ khai trương văn phòng kinh doanh thứ 2 của Aviva Việt Nam tại TP.HCM.

Đây là văn phòng kinh doanh thứ hai của Aviva Việt Nam tại TP.HCM, bên cạnh văn phòng kinh doanh đầu tiên đặt tại tòa nhà Vincom Center ở 72 đường Lê Thánh Tôn, quận 1.

Ông Từ Ngọc Dương, Phó tổng giám đốc Điều hành hệ thống Đại lý Aviva Việt Nam chia sẻ: “Sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh thứ hai tại TP.HCM cho thấy sức phát triển của Aviva Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo sẽ là lợi thế để công ty. Với văn phòng mới, chúng tôi kỳ vọng thu hút những nhân sự giàu kinh nghiệm, chung tay mang đến những giải pháp bảo vệ hiệu quả cho khách hàng”.

Trực thuộc tập đoàn tài chính - bảo hiểm uy tín của Vương quốc Anh Aviva với hơn 320 năm kinh nghiệm, Aviva Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường. Mức tăng trưởng của công ty đạt 56% trong năm 2018.

Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, công ty không ngừng đầu tư vào công nghệ và phát triển hệ thống văn phòng kinh doanh, thực hiện tốt sứ mệnh mang đến bình an cho khách hàng trước các biến động trong cuộc sống.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ Vương quốc Anh với hơn 320 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên 14 thị trường tại châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài sản; phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Aviva hợp tác chiến lược với VietinBank với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt và sự bình yên về tài chính cho khách hàng. Để tham khảo thông tin chi tiết, độc giả truy cập website www.aviva.com.vn.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm