M

Avril Lavigne trở lại sau một năm trị bệnh

Vắng mặt trên sân khấu ca nhạc để chữa bệnh do côn trùng lây sang, nữ rocker có màn biểu diễn mở màn thế vận hội dành cho những người khuyết tật cuối tuần qua.

Tối 25/7, Avril Lavigne đến biểu diễn trong lễ khai mạc thế vận hội dành cho những người khuyết tật Special Olympics ở Los Angeles. Tại đây, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc mới nhất Fly

Avril Lavigne biểu diễn tại Special Olympics.
Avril Lavigne biểu diễn tại Special Olympics.

Đây là lần đầu tiên Avril biểu diễn trên sân khấu sau hơn một năm vắng mặt để chữa căn bệnh Lyme – loại bệnh phát ban do côn trùng lây sang. Nữ ca sĩ 30 tuổi mắc bệnh trong một lần đến Las Vegas vào cuối năm 2013 và phải nằm liệt giường 5 tháng để chữa trị.

Trên trang cá nhân, giọng ca rock đăng bức ảnh tại sự kiện và chia sẻ: “Tôi vinh dự khi được biểu diễn Fly tại buổi khai mạc tối nay. Đây là một buổi tối tuyệt vời với tôi. Xin chúc mừng các vận động viên”. Sau đó, Avril cũng chia sẻ hình ảnh tại hậu trường đêm khai mạc.

Nữ ca sĩ tươi tắn hơn sau một thời gian điều trị bệnh.
Nữ ca sĩ tươi tắn hơn sau một thời gian điều trị bệnh.

Gần đây, giọng ca Girlfriend đang thu âm album thứ 6. Fly là ca khúc Avril muốn dành tặng những ai đang phải đối mặt với khó khăn giống như cô. Bài hát do ông xã cô - nam ca sĩ Chad Kroger cùng nhà sản xuất David Hodges sáng tác nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện mang tên Avril. Nữ ca sĩ lập ra quỹ này để giúp đỡ những thanh niên khuyết tật và bệnh nhân mắc trọng bệnh.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ