M

B Trần chia sẻ lý do sang Hàn Quốc cùng Kỳ Hân

Trước những lời đồn thổi, B Trần cho biết, anh sang Hàn Quốc cùng đoàn người mẫu Venus do sự trùng lặp lịch trình công việc.

Ngày 14/4, cộng đồng mạng xôn xao tin đồn chia tay giữa B Trần và Quỳnh Anh Shyn - cặp đôi nổi tiếng nhất trong giới hot teen.

Ngay sau đó, hot boy Hà thành đăng tải hình ảnh khẳng định tình cảm của cả hai trên trang fanpage. Tuy nhiên, điều này chưa thực sự thuyết phục những người hâm mộ khi B Trần tiếp tục dính nghi án hẹn hò siêu mẫu Kỳ Hân, còn Quỳnh Anh Shyn liên tục đăng tải hình ảnh cùng Will, thành viên nhóm 365.

Khoảnh khắc ngọt ngào của B Trần và Quỳnh Anh Shyn

Hơn 2 năm bên nhau, Quỳnh Anh Shyn và B Trần trở thành cặp đôi nổi tiếng nhất trong cộng đồng mạng, tính đến nay.

Ngày 20/4, B Trần sang Hàn Quốc cùng đoàn người mẫu Venus, trong đó có siêu mẫu Kỳ Hân. Điều này khiến những người yêu mến hot boy cho rằng, mối quan hệ giữa anh và người mẫu sinh năm 1995 trên mức tình bạn.

B Tran chia se ly do sang Han Quoc cung Ky Han hinh anh 1
B Trần đang trong thời gian làm việc và du lịch tại Hàn Quốc. Ảnh: NVCC.

Trước những lời đồn đoán về lý do sang Hàn Quốc, B Trần cho biết: “Mình đi vì công việc. Mục đích là gặp gỡ những khách hàng về thời trang”.

"Chuyến đi để lại cho mình nhiều trải nghiệm mới. Bên cạnh đó, mình quen nhiều bạn bè người Hàn Quốc. Đây là chuyến công tác khá thú vị và ý nghĩa với mình" - hot boy chia sẻ. 

Tuy nhiên, chuyến đi của B Trần trùng khớp lịch làm việc của đoàn người mẫu Venus. B Trần cho hay: “Do việc làm visa cùng mọi người dễ dàng hơn nên mình chọn đi cùng đoàn mẫu. Bên cạnh đó, mình có mặt tại lễ trao giải Asia model với mong muốn tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm tại sự kiện lớn”.

B Tran chia se ly do sang Han Quoc cung Ky Han hinh anh 2
Tại đây, anh có dịp góp mặt trong sự kiện trao giải Asia model cùng đoàn người mẫu Việt Nam. Ảnh: NVCC.

"Những ngày tại Hàn Quốc, vì bận việc, mình mới chỉ tham quan khu Keang Nam và thưởng thức những món ăn đặc sản xứ Kim Chi" - hot boy cho hay.

B Trần đăng ảnh xóa tin đồn trục trặc với Quỳnh Anh Shyn

Việc hạn chế đăng ảnh đôi lên trang cá nhân khiến Quỳnh Anh Shyn và B Trần vướng phải nghi án chia tay. Tuy nhiên, hot girl Hà thành đã lên tiếng phủ nhận tin này.

Đầu tháng 5 tới, B Trần sẽ trở lại Việt Nam. Hot boy khẳng định, chuyến đi của anh phụ thuộc những công việc và cơ hội mới. Ngoài ra, anh vẫn giữ im lặng trước tin đồn tình cảm "có vấn đề" cùng bạn gái Quỳnh Anh Shyn.

B Tran chia se ly do sang Han Quoc cung Ky Han hinh anh 3
B Trần tận hưởng kỳ nghỉ xen lẫn công việc tại Hàn Quốc.

Kỳ Hân là kẻ thứ 3 giữa cặp đôi Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn?

Người mẫu sinh năm 1995 dành nhiều lời khen cho Bê Trần. Tuy nhiên, cô khẳng định không có chuyện yêu đương với hot boy Hà thành.

Nhật Ánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ