M

Bà bầu Tuyền Mập được ông xã chăm sóc trên phim trường

Ông xã Hiếu Nghĩa tận tình đưa đón và không rời nữ diễn viên nửa bước trong suốt buổi ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế.

Ông xã Hiếu Nghĩa đích thân tháp tùng vợ yêu - Tuyền Mập đến buổi ghi hình Thực đơn 1102. Trong chương trình này, nữ diễn viên và Hoàng Rapper đảm nhận vai trò MC chính.
Hiếu Nghĩa đích thân tháp tùng Tuyền Mập đến buổi ghi hình của một show truyền hình mới. Trong chương trình này, nữ diễn viên và Hoàng Rapper đảm nhận vai trò MC chính. Trước đó, Tuyền Mập tiết lộ tin vui đang mang bầu hai tháng. Ở những tháng đầu thai kỳ, cô không bị ốm nghén và sức khỏe khá tốt.
Trước đó, Tuyền Mập vừa tiết lộ tin vui đang mang bầu hần hai tháng. Ở những tháng đầu thai kỳ, cô không bị ốm nghén và sức khỏe khá tốt.
Từ khi mang bầu, Tuyền Mập hạn chế nhận lời đóng phim để có thời gian dưỡng thai và cùng chồng chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh.
Nữ diễn viên bật mí, chồng Hiếu Nghĩa không yên tâm để cô đi diễn một mình. Anh thường xuyên đi cùng, chăm sóc vợ “từng li từng tí” trong những dịp như vậy.
Nữ diễn viên bật mí, ông xã Hiếu Nghĩa không yên tâm để cô đi diễn một mình. Anh thường xuyên đi cùng, chăm sóc vợ tỉ mỉ trong những dịp như vậy.
 Trong khi vợ đang làm việc, anh Hiếu Nghĩa lặng lẽ đứng ở một góc và giúp Tuyền Mập ghi lại khoảnh khắc đáng yêu trên phim trường.
Trong khi vợ đang làm việc, anh Hiếu Nghĩa lặng lẽ đứng ở một góc và giúp Tuyền Mập ghi lại khoảnh khắc đáng yêu trên phim trường.
Từ khi biết tin vợ mang thai, anh Hiếu Nghĩa tích cực học nấu món ăn ngon để bồi bổ cho bà xã: “Tôi muốn nhìn- “ anh chia s3.
Từ khi biết tin vợ mang thai, Hiếu Nghĩa tích cực học nấu món ăn ngon để bồi bổ cho vợ. "Khi nghe tin được lên chức cha, tôi lập tức gọi điện thông báo cho mọi người trong nhà biết. Bây giờ, tôi chỉ muốn ở bên chiều chuộng và cùng vợ vượt qua 9 tháng thai kỳ " - anh chia sẻ. Trước sự quan tâm của ông xã, nữ diễn viên rất xúc động.
Nữ diễn viên và chồngi cũng không ngại thể hiện tình cảm thân mật trước êkíp bằng những cái khoác tay, ôm eo.Vtính cách vui vẻ và hòa đồng, cả hai đã mang lại nhiều tiếng cười thư giãn cho ê-kíp những lúc nghỉ giữa các cảnh quay. 
Cả hai không ngại thể hiện tình cảm thân mật trước ê-kíp bằng những cái khoác tay, ôm eo. Tinh cách vui vẻ và hòa đồng của họ mang lại nhiều tiếng cười cho cả phim trường.
Ông xã Hiếu nghĩa sinh năm 1984, chủ một cửa hàng sửa chữa điện máy tại Đồng Tháp. Hiện tại, Tuyền Mập và chồng vẫn đi về giữa Đồng Tháp và TP.HCM. Tuy nhiên, sau khi sinh con cả hai sẽ dọn về sống chung một nhà.
Anh Hiếu Nghĩa sinh năm 1984, chủ một cửa hàng sửa chữa điện máy tại Đồng Tháp. Hiện tại, Tuyền Mập và chồng vẫn đi về giữa Đồng Tháp và TP HCM.

Nguyễn Thành - Viên An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt