Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bà bầu Vũ Thu Phương được chồng tháp tùng ra Hà Nội

Cựu người mẫu diện váy phom rộng khéo léo che bụng bầu 4 tháng khi được ông xã doanh nhân hộ tống ra Hà Nội nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015.

Ba bau Vu Thu Phuong duoc chong thap tung ra Ha Noi hinh anh 1
Có mặt khá sớm tại Nhà hát lớn Hà Nội, người đẹp sinh năm 1985 gây chú ý với hình ảnh thanh lịch, kín đáo. Trang phục phom rộng giúp cựu người mẫu khéo léo che bụng bầu 4 tháng.
Ba bau Vu Thu Phuong duoc chong thap tung ra Ha Noi hinh anh 2
Chia sẻ cảm xúc sau gần 5 năm chính thức rời khỏi showbiz để tập trung cho công việc mới là thiết kế và xây dựng thương hiệu thời trang, Vũ Thu Phương không giấu được niềm hạnh phúc. 
Ba bau Vu Thu Phuong duoc chong thap tung ra Ha Noi hinh anh 3
Ông xã doanh nhân tháp tùng cựu người mẫu ra Hà Nội nhận giải thưởng ngày 29/8.
Ba bau Vu Thu Phuong duoc chong thap tung ra Ha Noi hinh anh 4
Vũ Thu Phương hạnh phúc khi đứng trên sân khấu cùng nhiều đại diện doanh nghiệp khác. Giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín nhằm hướng tới việc bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp, người tiêu dùng.
Ba bau Vu Thu Phuong duoc chong thap tung ra Ha Noi hinh anh 5
Cùng với Vũ Thu Phương, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng vinh dự nhận được giải thưởng uy tín Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2015. 
Ba bau Vu Thu Phuong duoc chong thap tung ra Ha Noi hinh anh 6
Người mẫu Lê Thúy, diễn viên Diễm My và người mẫu Xuân Tiền tháp tùng cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model ra Hà Nội nhận giải.
Ba bau Vu Thu Phuong duoc chong thap tung ra Ha Noi hinh anh 7
Trên sân khấu chương trình, anh không giấu được niềm vui và xúc động khi nhận cúp và bằng khen. Đối với Đỗ Mạnh Cường, đây là sự khích lệ to lớn bởi hơn 8 năm thành lập thương hiệu, nhà thiết kế đã làm việc rất nghiêm túc.

Min An

Ảnh: L.P, H.C

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt